Jungkook (BTS) đã làm gì khiến một fan girl quyết định yêu anh chàng trọn đời?

Jungkook (BTS) đã làm gì khiến một fan girl quyết định yêu anh chàng trọn đời?
HHT - Jungkook ngọt ngào tinh tế như thế này thì fan girl không đổ sập mới là lạ đấy.

Thời gian gần đây, Jungkook (BTS) vướng phải một vài chuyện ồn ào đời tư như xăm mình, lái xe gây tai nạn, có cử chỉ thân thiết với một cô gái trong tiệm ăn… khiến hình ảnh của anh chàng cũng bớt phần lung linh. Tuy nhiên, trong mắt ARMY thì Jungkook vẫn là cậu út vàng đáng yêu siêu cấp của nhóm.

Jungkook (BTS) đã làm gì khiến một fan girl quyết định yêu anh chàng trọn đời? ảnh 1

Mới đây, một fan girl đã lên tiếng minh oan cho Jungkook bằng cách kể lại một kỷ niệm siêu ngọt ngào giữa mình và anh chàng, nhằm dập tắt những lời ồn ào về nhân cách của Jungkook. Được biết cô gái này là fan của BTS từ khi nhóm mới debut, nhưng lại bị điếc một bên tai và đã từng dự một buổi fan meeting của nhóm từ nhiều năm trước.

“Tôi may mắn biết đến BTS từ sớm nên có thể tham gia buổi fan meeting của nhóm sau khi họ debut. Chỉ có một bên tai tôi còn nghe được nên tôi rất lo lắng, sợ mình chẳng thể nói chuyện bình thường với các chàng trai. Nhưng tôi đã cố gắng bày tỏ tình cảm với BTS.

Jungkook (BTS) đã làm gì khiến một fan girl quyết định yêu anh chàng trọn đời? ảnh 2

Tôi đã tâm sự với Jungkook rằng mình đã rất buồn bã khi bị điếc một tai. Nhưng từ khi biết đến nhạc của BTS, tôi đã tập nghe bằng tai còn lại với cảm giác biết ơn. Tôi còn có thói quen tránh nhìn vào mắt người khác khi nói chuyện và Jungkook đã nhận ra điều này.

Cậu ấy hỏi bên tai nào của tôi còn nghe được. Khi tôi trả lời đó là tai trái thì cậu ấy tiến lại gần, nói thật rõ vào tai trái của tôi. Cậu ấy nói sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa và cám ơn vì tôi đã yêu mến và thích âm nhạc của BTS. Tôi thực sự không quên được kỷ niệm này”.

Jungkook (BTS) đã làm gì khiến một fan girl quyết định yêu anh chàng trọn đời? ảnh 3

Được biết thời điểm đó, Jungkook chỉ mới bước qua tuổi 18 nhưng đã hành xử vô cùng chu đáo, dịu dàng với fan. Chính vì thế mà cô gái này quyết định sẽ yêu mến Jungkook trọn đời và luôn muốn lên tiếng bảo vệ anh chàng trước những bình luận ác ý.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm