Jungkook (BTS) khóc nức nở vì gặp chấn thương ngay trước concert tại London

Jungkook (BTS) khóc nức nở vì gặp chấn thương ngay trước concert tại London
HHT - Không thể mang đến cho các fan màn trình diễn trọn vẹn nhất, Jungkook chắc hẳn cảm thấy rất buồn.

Cậu em út của BTS đã khóc nức nở trên sân khấu concert tại London, Anh vào ngày 10/10. Lý do là bởi Jungkook cảm thấy buồn và hối tiếc vì đã gặp chấn thương ngay trước buổi diễn.

Jungkook (BTS) khóc nức nở vì gặp chấn thương ngay trước concert tại London ảnh 1

Theo thông báo từ BigHit, khoảng 2 tiếng trước khi diễn tập và kiểm tra âm thanh, Jungkook đang thực hiện động tác duỗi người trong phòng chờ thì va chạm với một đồ vật trên sàn, dẫn đến gót chân bị thương.

Jungkook (BTS) khóc nức nở vì gặp chấn thương ngay trước concert tại London ảnh 2

Nhân viên y tế ngay lập tức có mặt để điều trị cho anh chàng. Mặc dù vết thương không nghiêm trọng nhưng nhân viên y tế khuyến cáo Jungkook không nên biểu diễn vũ đạo, tránh vết thương trở nên nghiêm trọng hơn. Do vậy, trong concert, Jungkook vẫn xuất hiện nhưng chỉ có thể ngồi hát một chỗ. 

Jungkook (BTS) khóc nức nở vì gặp chấn thương ngay trước concert tại London ảnh 3

Chắc hẳn anh chàng cảm thấy rất có lỗi với fan và các anh nên khi nghe ARMY gọi tên mình, Jungkook đã không kìm được nước mắt. Jungkook cho biết mình đã chuẩn bị một bài phát biểu bằng tiếng Anh, nhưng vì sự việc xảy ra quá bất ngờ nên anh sẽ tâm sự bằng tiếng Hàn. Anh chàng xin lỗi vì đã bị thương và hứa sẽ không để việc này xảy ra nữa.

Các thành viên và khán giả tại concert ngay lập tức dỗ dành Jungkook, khẳng định rằng đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn thôi và chúc cậu em sớm hồi phục.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm