Jungkook (BTS) liên tục bày tỏ tình cảm với IU, biết đến khi nào mới được đáp lại?

Jungkook (BTS) liên tục bày tỏ tình cảm với IU, biết đến khi nào mới được đáp lại?
HHT - Ngay từ khi còn chưa debut, Jungkook đã thầm thương trộm nhớ một cô gái và đến bây giờ vẫn không thay đổi. Đó chính là IU.

Các A.R.M.Y hẳn đã quen với việc Jungkook tranh thủ mọi lúc mọi nơi để thổ lộ chân tình của mình dành cho IU. Chẳng hạn như sau khi nhận giải thưởng Billboard, nhóm BTS có buổi trò chuyện trực tuyến với Yahoo! Music. Người dẫn chương trình hỏi về album đầu tiên mà các chàng trai đã mua. Và Jungkook chẳng cần mất thời gian quay ngược thời gian để nhớ lại, nhanh nhảu đáp ngay rằng đó chính là album của IU.

Jungkook (BTS) liên tục bày tỏ tình cảm với IU, biết đến khi nào mới được đáp lại? ảnh 1

Một lần khác, khi BTS phải chọn ra nữ ca sĩ mà mình muốn kết thân nhất, thì Jungkook vẫn là người xung phong trả lời đầu tiên. Đáp án của anh chàng thì ai cũng đoán được, đó chính là IU. Và mỗi khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng của mình, Jungkook chẳng ngần ngại chọn ngay IU.

Jungkook (BTS) liên tục bày tỏ tình cảm với IU, biết đến khi nào mới được đáp lại? ảnh 2

Chưa có dịp chụp chung thì ta ghép ảnh vậy.

Jungkook đích thị là fan bự của IU khi thuộc lòng các ca khúc của đàn chị. Trong chương trình Superstar K3, anh chàng đã hát lại bài Lost Child của IU. Đến bây bây giờ, Jungkook vẫn rất thích hát các ca khúc do IU thể hiện, hoặc chọn đó là những bài anh chàng thích nghe nhất.

Jungkook (BTS) liên tục bày tỏ tình cảm với IU, biết đến khi nào mới được đáp lại? ảnh 3

Chẳng biết IU có thấu hiểu nỗi lòng của Jungkook không? Và mong có ngày nào đó, Jungkook sẽ được song ca cùng IU.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?