Jungkook (BTS) ngã quỵ, phải nhờ nhân viên dìu vào hậu trường sau SMA 2019

Jungkook (BTS) ngã quỵ, phải nhờ nhân viên dìu vào hậu trường sau SMA 2019
HHT - Các fan không thể vui vẻ sau khi nhận ra tình hình sức khỏe của Jungkook.

Vào ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 (SMA 2019) đã được diễn ra. BTS đã mang về bộ ba giải thưởng danh giá: Bonsang, Album của năm và giải Daesang cao quý.  

Jungkook (BTS) ngã quỵ, phải nhờ nhân viên dìu vào hậu trường sau SMA 2019 ảnh 1

Tuy nhiên, các fan không thể vui vẻ sau khi nhận ra tình hình sức khỏe của Jungkook. Maknae của BTS đã ngã quỵ và phải nhờ các nhân viên dìu vào hậu trường sau khi biểu diễn. Fan cho rằng Jungkook đang trong tình trạng sức khỏe kém do lịch trình bận rộn của BTS. Mặc dù vậy, Jungkook vẫn đứng trên sân khấu đến phút cuối cùng. Sau phần trình diễn encore, anh chàng đã đến từng góc của sân khấu để cảm ơn fan với nụ cười luôn nở trên môi.

Jungkook (BTS) ngã quỵ, phải nhờ nhân viên dìu vào hậu trường sau SMA 2019 ảnh 2
Jungkook gục ngã khi bước xuống sân khấu.
Jungkook (BTS) ngã quỵ, phải nhờ nhân viên dìu vào hậu trường sau SMA 2019 ảnh 3
Các nhân viên phải dìu anh vào trong hậu trường.

Cảm động trước nghị lực và sự chuyên nghiệp của Jungkook, fan đã cùng nhau trend hashtag #GetWellSoonJungkook với mong muốn cậu út sớm khỏe lại. Nhiều người để lại bình luận trên các trang mạng xã hội: "Jungkook đã ở lại đến cuối cùng để chào fan. Chẳng có cách nào để hết yêu thương anh ấy được. Hãy tự yêu bản thân mình, đừng để bị ốm và luôn hạnh phúc nhé!", "Jungkook đã bất chấp đớn đau mà trình diễn đến cùng. Mình đã rơi nước mắt", "Cho dù anh ấy gần như không thể thở nổi thì anh vẫn biểu diễn thật hoàn hảo. Jungkook của chúng mình đã rất mạnh mẽ"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".