Jungkook (BTS) ngạc nhiên vì Yeo Jin Goo biết món ăn mà anh chàng thích

Jungkook (BTS) ngạc nhiên vì Yeo Jin Goo biết món ăn mà anh chàng thích
HHT - Maknae Jungkook của BTS đang có tình bạn đẹp với cậu bạn diễn viên đồng niên Yeo Jingoo.

Vào tháng 4 vừa qua, Jungkook đã gửi tặng một xe tải đồ ăn nhẹ và cà phê đến phim trường Hotel del Luna để ủng hộ cậu bạn Yeo Jingoo.

Jungkook (BTS) ngạc nhiên vì Yeo Jin Goo biết món ăn mà anh chàng thích ảnh 1

Đến ngày 16/6, nhân dịp fan meeting lần thứ 5 của BTS mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] ở Busan (Hàn Quốc), Yeo Jingoo cũng đã gửi tặng Jungkook một chiếc xe tải chở thức ăn. Trên tấm banner, Yeo Jingoo viết: “Gửi tặng từ JG (Jingoo) đến JK (Jungkook). Mình ủng hộ BTS và golden maknae Jungkook! Từ Yeo Jingoo, bạn của Jungkook”.

Jungkook (BTS) ngạc nhiên vì Yeo Jin Goo biết món ăn mà anh chàng thích ảnh 2

Chiếc xe tải mà Yeo Jingoo gửi đến bao gồm đồ uống, bánh mì xúc xích và một số món ăn nhẹ khác. Đặc biệt, trên hộp đựng của món bánh mì xúc xích có đính kèm lời nhắn dễ thương của Jingoo: "Chúc cậu một ngày sảng khoái với đầy những kỷ niệm vui vẻ - bạn của Jungkook - Jingoo. Anh chàng còn dán sticker khuôn mặt của Jungkook lên hộp kèm những lời cảm thán: "Quyến rũ quá!", "Đẹp trai quá!"

Jungkook đã đăng lên Twitter của BTS hình ảnh món quà này của Jingoo. Jungkook đã rất ngạc nhiên vì Jingoo biết anh chàng thích món bánh mì xúc xích đấy: “Sao cậu biết là tớ thích hotdog vậy? Cảm ơn cậu, tớ ăn ngon miệng lắm đó”.

Jungkook (BTS) ngạc nhiên vì Yeo Jin Goo biết món ăn mà anh chàng thích ảnh 3

Nhìn phản ứng của Jungkook Yeo Jingoo thì ai cũng hiểu tình bạn giữa hai anh chàng này đáng yêu như thế nào rồi nhé! 

Hiện BTS đã kết thúc Muster ở Busan. BTS sẽ tổ chức 2 đêm Muster nữa ở Seoul vào 22 và 23/6.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.