Jungkook (BTS) nhận lời đầu quân cho BigHit vì... Rap Monster!

Jungkook (BTS) nhận lời đầu quân cho BigHit vì... Rap Monster!
HHT - Nhận được lời mời từ 7 công ty quản lý, nhưng cuối cùng, Jungkook đã chọn một công ty mà khi ấy còn chưa mấy danh tiếng là BigHit.

Vừa qua, trong chương trình New Yang Nam Show của đài Mnet, Jungkook - “maknae vàng” của BTS đã có một số chia sẻ thú vị về lý do gia nhập Big Hit entertainment. 

Jungkook cho biết: “Em tham gia chương trình Superstar K3 và sau đó nhận được cuộc gọi từ 7 công ty quản lý.” Các thành viên BTS cũng xác nhận điều này. Tuy nhiên, Jungkook đã chọn Big Hit. Lý do là vì...hâm mộ Rap Monster - trưởng nhóm BTS! Jungkook tâm sự: “Em đến Big Hit vì thấy anh Rap Monster ngầu quá!” Cầu được ước thấy, nay Jungkook không chỉ ở chung công ty mà còn ở chung nhóm với Rap Monster, tha hồ...bắt nạt ông anh.

Jungkook (BTS) nhận lời đầu quân cho BigHit vì... Rap Monster! ảnh 1

Như để khẳng định tầm quan trọng của Jungkook, BTS thổ lộ khoảnh khắc Jungkook đến với BigHit như món quà trời ban. Tuy vậy, các ông anh vẫn không quên tố cáo Jungkook thường xuyên không trả tiền khi đi ăn. Jin còn "đổ thêm dầu vào lửa": “Em cho Jungkook mượn thẻ ngân hàng của mình và tới giờ em ấy còn chưa trả lại”. Chẳng bù cho ngày xưa khi mới gia nhập BigHit, Jungkook là một cậu bé hay ngại ngùng, cực kì kiệm lời, đến cả tắm cũng phải chờ đến tối khuya lúc mọi người đi ngủ hết rồi mới dám vào phòng tắm.

Jungkook (BTS) nhận lời đầu quân cho BigHit vì... Rap Monster! ảnh 2

Cách đây không lâu, Jungkook vừa được 1theK bình chọn là nam thần tượng có giọng ca ngọt ngào nhất. BTS cũng đã đoạt chiếc cup thứ hai với bài hát chủ đề Spring Day trên M!Countdown.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm