Jungkook (BTS) "say sữa chuối", làm nên thành tích "bá đạo" trên Twitter

Jungkook (BTS) "say sữa chuối", làm nên thành tích "bá đạo" trên Twitter
HHT - Jungkook không quẩy thì thôi, còn một khi đã quẩy thì anh chàng sẽ khiến Twitter chao đảo.

Vào ngày 9/6/2019, Jungkook đã tweet lên tài khoản Twitter của BTS một video ngắn, đính kèm caption: “Duh” trên nền nhạc Bad Guy của Billie Eilish. Ngay lập tức, hình ảnh "good guy" Jungkook quẩy Bad guy đã gây bão trên Twitter và lập nên nhiều kỉ lục cho nhóm.

Đây là tweet đầu tiên của BTS nói riêng và các nghệ sĩ Hàn Quốc nói chung đạt 2 triệu like trong vòng 3 ngày 5 giờ 48 phút (đúng vào ngày kỉ niệm 6 năm ra mắt của BTS là ngày 13/6), đứng hạng 4 thế giới về tweet nắm giữ nhiều lượt thích nhất (chỉ sau 1 tweet của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, 1 tweet của Ellen DeGeneres và 1 tweet của Ariana Grande).

Đây cũng là tweet có số lượng comment nhiều nhất của BTS với hơn 360 ngàn comments và là tweet có lượt views cao thứ hai của BTS với hơn 18,1 triệu views, đồng thời có lượng retweet nhiều thứ 2 của BTS với hơn 816 ngàn retweets, đứng hạng 21/30 tweet được retweet nhiều nhất thế giới.

Jungkook (BTS) "say sữa chuối", làm nên thành tích "bá đạo" trên Twitter ảnh 1

Từ khóa Jungkook leo lên top trends của 50 quốc gia và vùng lãnh thổ với 57 trends, trong đó có từ khóa Jeon Jungkook #12 Worldwide.

Tweet của Jungkook xuất hiện trên bản tin của Entertainment Tonight, NME, Elite Daily, Teen Vogue, Clevver News, PopBuzz, Seventeen,... đều là những tờ báo khá nổi tiếng và có tích xanh trên Twitter.

Từ Duh - caption của Jungkoook - xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm real-time Melon ở vị trí #3. Chưa hết, ngay sau khi Jungkook tweet, cả JungkookBillie Eilish đều xuất hiện trên Google Trends Realtime của Mỹ tại vị trí #31.

Jungkook (BTS) "say sữa chuối", làm nên thành tích "bá đạo" trên Twitter ảnh 2

Đặc biệt hơn, em út của BTS còn khởi nguồn cho trào lưu #BadGuyJungkookChallenge, trong đó mọi người sẽ bắt chước lại y hệt video của Jungkook, từ cảnh quay tới điệu nhảy đáng yêu. Lượng tweet có liên quan tới trào lưu này bao gồm nhiều hashtag khác như #BadGuyJKChallenge, #JungkookBadGuyChallenge, #BTSDuhChallenge;... rơi vào khoảng 300 tweet mỗi ngày.

(Jungkook rất thích sữa chuối nên mỗi khi anh chàng làm gì mà phấn khích quá độ thì ARMY hay trêu là Jungkook bị "say sữa chuối"). 

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm