Jungkook BTS sướng run người khi được thần tượng Chân Tử Đan đến xem concert, và còn chụp ảnh chung

Jungkook BTS sướng run người khi được thần tượng Chân Tử Đan đến xem concert, và còn chụp ảnh chung
HHT - Các A.R.M.Y đều biết rằng Jungkook là fan chính hiệu của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, luôn có giấc mơ sẽ được Chân Tử Đan dạy võ thuật để trở thành cao thủ võ lâm.

Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á hiện nay, đã xuất hiện trong nhiều phim đình đám như Anh hùng, Diệp Vấn, Rogue One: A Star Wars Story… nên Jungkook có hâm mộ Chân Tử Đan cũng là chuyện bình thường. Nhưng Jungkook và cả nhóm BTS không hề biết rằng con gái của Chân Tử Đan lại là một A.R.M.Y chính hiệu. Vì thế, Chân Tử Đan đã mua vé để đưa cả gia đình tới xem concert Wings của BTS được tổ chức tại Hồng Kông.

Jungkook BTS sướng run người khi được thần tượng Chân Tử Đan đến xem concert, và còn chụp ảnh chung ảnh 1

Một khán giả đã chụp được ảnh gia đình diễn viên Chân Tử Đan ngồi trên khán đài.

Cũng như mọi fan khác, con gái của diễn viên Chân Tử Đan ao ước được chụp ảnh chung với thần tượng của mình. Vậy là sau đêm diễn, ông bố nổi tiếng dẫn con xuống hậu trường với hy vọng sẽ được nhóm BTS đồng ý chụp ảnh cùng. Nhưng Chân Tử Đan chẳng hề ngờ được rằng toàn bộ nhân viên tổ chức đêm diễn đều cực kỳ hâm mộ anh.

Jungkook BTS sướng run người khi được thần tượng Chân Tử Đan đến xem concert, và còn chụp ảnh chung ảnh 2

Kết quả là trước khi gặp được các chàng trai BTS, Chân Tử Đan cần chụp hơn 100 bức ảnh với từng người trong Ban tổ chức. Bản thân nhóm BTS cũng muốn chụp ảnh kỷ niệm với ngôi sao lừng lẫy này, nên Chân Tử Đan lại chụp ảnh riêng với từng thành viên trong nhóm. Nhưng bù lại, con gái anh cũng được chụp ảnh thỏa thích với BTS, hết ảnh cùng cả nhóm lại ảnh riêng với từng người.

Chắc chắn Jungkook là người hạnh phúc nhất đêm diễn ấy, khi được thần tượng của mình xem concert, lại còn được gặp mặt tận nơi, chỉ chưa được học hỏi vài thế võ mà thôi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm