Jungkook và Jin (BTS) rạng rỡ trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together”

Jungkook và Jin (BTS) rạng rỡ trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together”
HHT - “Let's Eat Dinner Together” của JTBC vừa khiến cộng đồng A.R.M.Y vô cùng phấn khích khi nhá hàng hình ảnh của bộ đôi mỹ nam trong tập phát sóng sắp tới.

Thông qua những bức ảnh được công bố, chúng ta có thể thấy rằng Lee Kyung Kyu, Kang Ho Dong, Jin Jungkook đã cười đùa vui vẻ trong những phút giây ghi hình. Tập phát sóng này cũng là lần đầu tiên Lee Kyung Kyu gặp gỡ các thành viên của BTS. Vị MC này được người hâm mộ phát hiện là fan cứng của các chàng trai nhà Big Hit và thường xuyên nhắc đến các BTS ở các tập trước đó.

Jungkook và Jin (BTS) rạng rỡ trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together” ảnh 1

Cũng trong tập này, hai MC Lee Kyung KyuKang Ho Dong sẽ đến thăm đền Bongeunsa để gặp các khách mời bí ẩn - đó chính là Jin Jungkook, đang luyện viết thư pháp bên trong. Thậm chí, Lee Kyung Kyu đã hét lớn lên vì hạnh phúc, bởi gặp BTS là điều anh mong đợi bấy lâu nay mà.

Jungkook và Jin (BTS) rạng rỡ trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together” ảnh 2

Sau đó, tất cả mọi người di chuyển đến Samseongdong - khu vực được biết đến với giá bất động sản cao nhất tại Hàn Quốc. Lee Kyung Kyu nói rằng: "Chỉ 40 năm trước, Gangnam là ruộng lúa mênh mông. Tôi rất hối tiếc vì tôi đã không mua đất ở đây", sau đó còn đùa với hai thành viên BTS là: "Theo sau đường Taehaeran, Samseongdong nên mở thêm đường Bangtan”.

Jungkook và Jin (BTS) rạng rỡ trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together” ảnh 3

Sau đó, họ bắt đầu nhấn chuông để xin người dân cho phép ăn tối cùng với nhau, và khi gặp chủ một ngôi nhà sang trọng, Jin và Jungkook tự tin nói rằng họ đến từ BTS.

Hãy đón xem tập phát sóng sắp tới của Let's Eat Dinner Together để biết liệu hai chàng trai có thành công không nhé!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm