Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng"

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng"
HHT - V và Jungkook cứ tình thương mến thương thế này thì chỉ khổ fan lại dậy sóng mà thôi.
Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 1

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có những thành viên đặc biệt thân thiết với nhau. Và V- Jungkook là một trong số những đôi bạn đình đám của K-Pop nên đã được các fan đặt cho biệt danh Vkook.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 2

Trên sân khấu, trong hậu trường hay ở các show thực tế, VJungkook thường xuyên có những màn tương tác cực thân thiết như chuyện trò tíu tít, khoác vai bá cổ, chẳng ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 3

Thậm chí trong một lễ trao giải cuối năm 2019, V còn chẳng ngại ngả ra phía sau dựa hẳn vào người Jungkook như thế này. Cậu em út cũng không lấy thế làm phiền, sẵn sàng làm chỗ tựa vững chắc cho người anh cùng nhóm.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 4

Mới đây, trong tập mới của loạt show sống còn Run BTS! thì VJungkook lại cho thấy hai chàng trai thân thiết đặc biệt như thế nào. Chuyện là Jungkook nhận nhiệm vụ phải đếm số trang sức đeo trên người các anh. Với những người khác thì Jungkook chỉ nhìn và đếm.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 5

Nhưng tới riêng V, cậu em út chẳng ngại vạch áo khoác người anh ra để kiểm tra thật cẩn thận. Có thể thấy lúc đầu V hơi giật mình nhưng sau đó lại cười rất dịu dàng với Jungkook.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 6

Chưa hết, hai anh chàng còn có màn kiểm tra vòng tay cực tình cảm, khiến dân tình chỉ biết thú nhận xem mà thấy sâu răng vì VKook ngọt ngào quá mức.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 7

Trước đây, đã có lần V dặn dò fan rằng thôi đừng đẩy thuyền hoặc nghĩ rằng V – Jungkook có gì đó đặc biệt, nhưng hai chàng trai cứ thường xuyên dành cho nhau cử chỉ tình cảm thế này thì fan không gán ghép không được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.