Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng"

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng"
HHT - V và Jungkook cứ tình thương mến thương thế này thì chỉ khổ fan lại dậy sóng mà thôi.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 1

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có những thành viên đặc biệt thân thiết với nhau. Và V- Jungkook là một trong số những đôi bạn đình đám của K-Pop nên đã được các fan đặt cho biệt danh Vkook.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 2

Trên sân khấu, trong hậu trường hay ở các show thực tế, VJungkook thường xuyên có những màn tương tác cực thân thiết như chuyện trò tíu tít, khoác vai bá cổ, chẳng ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 3

Thậm chí trong một lễ trao giải cuối năm 2019, V còn chẳng ngại ngả ra phía sau dựa hẳn vào người Jungkook như thế này. Cậu em út cũng không lấy thế làm phiền, sẵn sàng làm chỗ tựa vững chắc cho người anh cùng nhóm.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 4

Mới đây, trong tập mới của loạt show sống còn Run BTS! thì VJungkook lại cho thấy hai chàng trai thân thiết đặc biệt như thế nào. Chuyện là Jungkook nhận nhiệm vụ phải đếm số trang sức đeo trên người các anh. Với những người khác thì Jungkook chỉ nhìn và đếm.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 5

Nhưng tới riêng V, cậu em út chẳng ngại vạch áo khoác người anh ra để kiểm tra thật cẩn thận. Có thể thấy lúc đầu V hơi giật mình nhưng sau đó lại cười rất dịu dàng với Jungkook.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 6

Chưa hết, hai anh chàng còn có màn kiểm tra vòng tay cực tình cảm, khiến dân tình chỉ biết thú nhận xem mà thấy sâu răng vì VKook ngọt ngào quá mức.

Jungkook và V lại tình bể bình trong “Run BTS” khiến fan thấy "ngọt sâu răng" ảnh 7

Trước đây, đã có lần V dặn dò fan rằng thôi đừng đẩy thuyền hoặc nghĩ rằng V – Jungkook có gì đó đặc biệt, nhưng hai chàng trai cứ thường xuyên dành cho nhau cử chỉ tình cảm thế này thì fan không gán ghép không được rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm