Junhyung Highlight xóa sạch bài đăng, đóng cửa Instagram, mạnh mẽ đáp trả anti-fan

Junhyung Highlight xóa sạch bài đăng, đóng cửa Instagram, mạnh mẽ đáp trả anti-fan
HHT - Sau khi nhóm Highlight phát hành mini album "Calling You" phiên bản mới, Junhyung đã trở thành tâm điểm chỉ trích, bị các cư dân mạng công kích không ngừng nghỉ.

Lý do chỉ vì mọi người cho rằng Junhyung đã lợi dụng việc mình được tham gia sản xuất mini album Calling you để phân chia phần hát không đều. Cụ thể hơn thì anh chàng đã hát nhiều hơn mọi người, lại còn giành được phần giai điệu hay nhất về mình. Vì thế, vô số anti fan đã lao vào tài khoản Instargram của Junhyung để chỉ trích, yêu cầu Junhyung lần sau phải công bằng hơn với các thành viên nhóm Highlight.

Junhyung Highlight xóa sạch bài đăng, đóng cửa Instagram, mạnh mẽ đáp trả anti-fan ảnh 1

Junhyung đã quyết định xóa sạch 760 bài post của mình. Và để lại một tin nhắn khá dài cho những ai công kích mình. Junhyung nhắn gửi rất mạnh mẽ rằng “Đừng có dễ dàng viết ra bất kỳ điều gì bạn nghĩ trong đầu, mà nên giữ nó cho riêng mình mà thôi. Tôi chỉ cười không có nghĩa là tôi chấp nhận tất cả những gì mọi người nói. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng Calling you là một mini album mà tất cả thành viên cùng thực hiện chung với nhau. Tôi biết không phải ai cũng thích album này, nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa như vậy”.

Junhyung Highlight xóa sạch bài đăng, đóng cửa Instagram, mạnh mẽ đáp trả anti-fan ảnh 2

Junhyung đã xóa sạch toàn bộ 760 bài viết và chuyển Instagram sang riêng tư.

Sau khi Junhyung lên tiếng phản ứng, những tường các anti-fan sẽ dừng lại, nhưng hóa ra những lời công kích còn xuất hiện nhiều hơn nữa. Kết quả là Junhyung đã chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư, nơi chỉ có bạn bè của anh chàng mới xem được mà thôi. Đây đúng là một điều đáng tiếc vì lâu nay, Junhyung vẫn được khen là nghệ sĩ rất chăm chỉ tương tác với fan qua mạng xã hội, tài khoản của anh chàng cũng đã có tới 760 bài đăng và 1,4 triệu người theo dõi. Hy vọng sau khi bình tâm lại, Junhyung sẽ sớm mở cửa Instagram trở lại.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm