Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu
HHT - Gần một tuần sau tai nạn sân khấu bất ngờ tại concert của 2PM, Jun.K đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình, giúp fan bớt lo lắng phần nào.

Vào đêm diễn thứ 3 thuộc concert 6 Nights của 2PM, thành viên Jun.K của nhóm đã ngã xuống từ độ cao 3m khiến các fan có mặt tại đó vô cùng bất ngờ và lo lắng. Jun.K ngay lập tức đã được đưa tới bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm và chuỗi concert đã được hoãn lại sau đó. Các thành viên 2PM và công ty JYP đã lên tiếng xin lỗi và trấn an fan. Đại diện JYP Entertainment cho biết tình trạng sức khỏe của Jun.K không có gì quá đáng ngại và anh sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện. Mặc dù vậy, thông báo này từ JYP không thể khiến các Hottest bớt lo lắng, đặc biệt là những bạn có mặt và chứng kiến tại đêm diễn ngày 26/2.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, trên tài khoản Twitter của mình, Jun.K đã đăng tải dòng trạng thái, giúp các fan bớt lo lắng phần nào: “Đó là một ngày có chút hoảng loạn. Gửi tới tất cả những khán giả đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của tôi, các fan và cả các thành viên của 2PM, cám ơn tất cả các bạn, và cũng gửi lời xin lỗi tới các bạn. Tôi sẽ cố gắng hồi phục thật nhanh và sớm quay trở lại trong trạng thái sức khỏa tốt nhất”.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 2

Hi vọng sức khỏe của Jun.K sẽ sớm hồi phục và quay trở lại hoạt động, cùng 2PM hoàn thành chuỗi concert của mình.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.