JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước câu nói muốn "vượt mặt" của "đàn em", JustaTee đã có những chia sẻ đầy hài hước.
Với khả năng Rap melody "không phải dạng vừa", MCK (Nguyễn Hoàng Long) đã khiến JustaTee không giấu được sự ngưỡng mộ ngay từ vòng Chinh phục của Rap Việt: "Bao nhiêu lâu nay, JustaTee đã tìm kiếm một tài năng tiếp nối Rap melody và bây giờ anh đã nhìn thấy". Trong một bài phỏng vấn gần đây, MCK cũng cho hay anh chàng vô cùng ngưỡng mộ đàn anh và cảm thấy tự hào khi được gọi là "truyền nhân của JustaTee".
Thế nhưng đáng chú ý hơn cả, "trò cưng" của Karik lại có những chia sẻ "nửa đùa nửa thật": "Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao".
JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 1 Tại đêm Chung kết Rap Việt, MCK và JustaTee đã có một màn kết hợp Rap melody "đỉnh của chóp".
Ngay khi câu nói của anh chàng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, JustaTee cũng đã có phản ứng bất ngờ trước quyết tâm của đàn em. Giọng ca Bâng Khuâng khẳng định MCK có thể vượt qua nhiều thứ so với mình, tuy nhiên khả năng... "ỉm demo" thì bạn trai Tlinh sẽ còn phải "chạy theo dài dài."
JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 2 Chia sẻ hài hước của JustaTee trước phát ngôn của "đàn em"
JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 3 MCK cũng đồng tình với JustaTee, chính thức khởi động "cuộc đua ủ demo".
Chia sẻ của JustaTee khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười. Bởi lẽ bên cạnh khả năng Rap melody thượng thừa, JustaTee còn được gọi với danh xưng mỹ miều: "Ông hoàng ôm demo" vì cứ tung demo nhưng mãi chẳng thấy sản phẩm chính thức đâu. Điển hình như trên sóng Rap Việt, JustaTee đã bị đàn em "cà khịa" về bản full của Lả Lướt (ft. Binz) - một bài hát đã được JustaTee tung demo từ năm 2018 nhưng đến nay vẫn "biệt tăm".
Bên cạnh đó, bản full của ca khúc Xin Anh Đừng (ft. Emilytừng "làm mưa làm gió" một thời cũng phải mất 9 năm để hoàn thành. Tuy hừng hực khí thế là vậy nhưng có lẽ ở khoản "ỉm bài", MCK sẽ còn phải học tập từ "ông bố bỉm sữa" dài dài.
JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.