JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước câu nói muốn "vượt mặt" của "đàn em", JustaTee đã có những chia sẻ đầy hài hước.

Với khả năng Rap melody "không phải dạng vừa", MCK (Nguyễn Hoàng Long) đã khiến JustaTee không giấu được sự ngưỡng mộ ngay từ vòng Chinh phục của Rap Việt: "Bao nhiêu lâu nay, JustaTee đã tìm kiếm một tài năng tiếp nối Rap melody và bây giờ anh đã nhìn thấy". Trong một bài phỏng vấn gần đây, MCK cũng cho hay anh chàng vô cùng ngưỡng mộ đàn anh và cảm thấy tự hào khi được gọi là "truyền nhân của JustaTee".

Thế nhưng đáng chú ý hơn cả, "trò cưng" của Karik lại có những chia sẻ "nửa đùa nửa thật": "Dù vậy, tất nhiên tôi muốn giỏi hơn JustaTee chứ, tôi muốn tôi là người giỏi nhất thì sao".

JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 1 Tại đêm Chung kết Rap Việt, MCK và JustaTee đã có một màn kết hợp Rap melody "đỉnh của chóp".

Ngay khi câu nói của anh chàng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, JustaTee cũng đã có phản ứng bất ngờ trước quyết tâm của đàn em. Giọng ca Bâng Khuâng khẳng định MCK có thể vượt qua nhiều thứ so với mình, tuy nhiên khả năng... "ỉm demo" thì bạn trai Tlinh sẽ còn phải "chạy theo dài dài."

JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 2 Chia sẻ hài hước của JustaTee trước phát ngôn của "đàn em"
JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 3 MCK cũng đồng tình với JustaTee, chính thức khởi động "cuộc đua ủ demo".

Chia sẻ của JustaTee khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười. Bởi lẽ bên cạnh khả năng Rap melody thượng thừa, JustaTee còn được gọi với danh xưng mỹ miều: "Ông hoàng ôm demo" vì cứ tung demo nhưng mãi chẳng thấy sản phẩm chính thức đâu. Điển hình như trên sóng Rap Việt, JustaTee đã bị đàn em "cà khịa" về bản full của  Lả Lướt (ft. Binz) - một bài hát đã được JustaTee tung demo từ năm 2018 nhưng đến nay vẫn "biệt tăm".

Bên cạnh đó, bản full của ca khúc Xin Anh Đừng (ft.  Emily từng "làm mưa làm gió" một thời cũng phải mất 9 năm để hoàn thành. Tuy hừng hực khí thế là vậy nhưng có lẽ ở khoản "ỉm bài", MCK sẽ còn phải học tập từ "ông bố bỉm sữa" dài dài.

JustaTee nói gì khi MCK tuyên bố muốn giỏi hơn mình, trở thành người giỏi nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm