Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi

Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi
HHT - Sau nhiều năm vắng bóng, lui về hậu trường làm công tác sản xuất, Justatee đã chính thức cho lên sóng MV "Đã lỡ yêu em nhiều" được các fan chờ đợi trong suốt 1 tháng kể từ khi tung bản demo.

Đã lỡ yêu em nhiều được Justatee ấp ủ trong gần 1 năm, ca khúc là món quà mà Justatee muốn dành tặng cho những con người đang yêu và được yêu, hãy dùng hết thanh xuân của mình để cùng mộng mơ, cùng hạnh phúc.

Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi ảnh 1

"Chúng ta chỉ có 1 cuộc đời để sống, 1 trái tim để yêu, và 1 đôi chân để tiếp bước. Hãy cứ non nớt và khờ dại như khi ta chưa bao giờ có cảm xúc khó lấp vùi như vậy. Mộng mơ chưa bao giờ là đủ cho những khó khăn và bộn bề cuộc sống quanh đây. Hãy luôn tin rằng, sự bồng bột và mãnh liệt của tuổi trẻ chúng ta đang có sẽ là hành trang duy nhất giúp chúng ta khẳng định được sự thăng hoa trong tâm hồn mình" - Justatee chia sẻ.

Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi ảnh 2

Sau thành công với Mặt trời của em, Phương Ly tiếp tục góp mặt trong MV Đã lỡ yêu em nhiều để ủng hộ người bạn Justatee của mình. Sự hợp tác của cả hai chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều điều đáng chờ đón trong tương lai. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa 2 - trong vai chàng trai thầm thương trộm nhớ Phương Ly.

Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi ảnh 3
Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi ảnh 4
Justatee tung MV mới lột tả "mối tình chị em" trong sáng của Phương Ly và Thiên Khôi ảnh 5

MV Đã lỡ yêu em nhiều được "nhào nặn" bởi đạo diễn Khương Vũ. Câu chuyện trong MV nói về một chàng trai mới lớn, thầm yêu một cô chị. Đó có thể chỉ là những cảm xúc trong sáng đầu đời mà chẳng thể nói thành lời. Chàng trai mỗi ngày đứng từ xa để theo dõi, quan tâm cô gái và tự nuôi dưỡng tình cảm non nớt của bản thân. Và những cảm xúc bồng bột không kém phần mãnh liệt ấy đã theo chúng ta suốt một thời tuổi trẻ mộng mơ.  

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.