Justin Bieber bị liệt nửa mặt do nhiễm vi-rút hiếm gặp, phải hủy toàn bộ show diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Justin Bieber đã chia sẻ trên Instagram vào rạng sáng ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam) một video cho biết anh đã nhiễm một loại vi-rút làm tê liệt một nửa khuôn mặt.

Justin Bieber tiết lộ anh bị nhiễm vi-rút có tên là Ramsay Hunt. Đây là một loại vi-rút hiếm gặp ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở mặt và có thể gây liệt mặt. Nam ca sĩ chia sẻ: "Như các bạn có thể thấy, con mắt này không hề chớp được. Tôi không thể cười. Lỗ mũi cũng không di chuyển. Tôi đã bị tê liệt hoàn toàn một bên mặt."

Theo trang Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt xảy ra do một đợt bùng phát bệnh zona, gây ảnh hưởng đến dây thần kinh mặt gần một trong hai tai. Nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể gây hại đến thính giác vĩnh viễn. Dù được điều trị sớm, hội chứng Ramsay Hunt vẫn có thể khiến người bệnh trải qua đau đớn trong vài tháng, thậm chí gây mất thính lực trong thời gian ngắn.

Justin Bieber bị liệt nửa mặt do nhiễm vi-rút hiếm gặp, phải hủy toàn bộ show diễn ảnh 1

Justin đăng video thông báo trên Instagram.

Để trấn an người hâm mộ, Justin tiết lộ anh đang thực hiện liệu pháp và các bài tập để chữa bệnh và đưa cơ mặt trở lại bình thường. Vì bệnh tình của mình, giọng ca Sorry buộc phải hủy buổi diễn ở Toronto và D.C.: "Đối với những người thất vọng về việc tôi hủy các buổi biểu diễn tiếp theo, tôi chỉ là không có khả năng thực hiện được. Tình trạng này khá nghiêm trọng, như các bạn thấy".

Justin Bieber bị liệt nửa mặt do nhiễm virus hiếm - Ảnh 2.

Theo Variety, những người tham dự buổi hòa nhạc của Justin Bieber ở Brooklyn, New York tuần trước cho biết giọng ca người Canada đã biểu diễn bình thường và không có biểu hiện như video trên Instagram. Tuy nhiên, anh có phần trầm lặng hơn thường lệ.

Justin Bieber đã chính thức khởi động tour diễn vòng quanh thế giới Justice World Tour vào ngày 18/2 tại San Diego (Mỹ). Nam ca sĩ sẽ biểu diễn tại các quốc gia Nam Mỹ gồm Brazil, Chile và Argentina, sau đó đến Nam Phi, Israel, Australia và New Zealand từ tháng 9 đến 12 năm nay. Tuy nhiên, mọi lịch trình đã bị hoãn lại cho đến khi sức khỏe Justin ổn định.

Justin Bieber bị liệt nửa mặt do nhiễm vi-rút hiếm gặp, phải hủy toàn bộ show diễn ảnh 6
Theo Variety, Mayo Clinic
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.