Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"
HHT - Cách đây 8 giờ đồng hồ, ê-kíp của Justin Bieber đột ngột đưa ra thông báo hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" trên trang Facebook chính thức của mình mà không kèm theo bất kì lời xin lỗi nào.

Nam ca sĩ 23 tuổi chính thức tuyên bố hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn thế giới Purpose World Tour của mình, bao gồm cũng những buổi concert tại Nhật Bản, Hồng Kông, PhilippinesSingapore vào tháng 9 và 10 tới. Lý do chính thức được BTC đưa ra là "đã xảy ra những tình huống không lường trước được".

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 1

Nội dung thông báo cụ thể như sau: "Do một số tình huống không lường trước đã diễn ra, Justin Bieber sẽ hủy bỏ những buổi diễn còn lại nằm trong khuôn khổ Purpose World Tour. Justin rất yêu các fan của mình và ghét việc phải làm họ thất vọng. Anh cảm ơn người hâm mộ vì những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến lưu diễn thế giới suốt hơn 18 tháng qua. Anh ấy cũng rất biết ơn và cảm thấy vinh dự khi có thể chia sẻ những kỉ niệm đẹp đó với đội ngũ sản xuất trong hơn 150 buổi biểu diễn thành công trên khắp 6 lục địa. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc cẩn thận, Justin Bieber đã quyết định sẽ huỷ bỏ tất cả những buổi diễn còn lại. Tất cả vé sẽ được hoàn trả lại." 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 2

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 3

Vé cho buổi biễn diễn tại sân vận động trong nhà của Justin Bieber tại Singapore chỉ vừa được bán ra vào thứ Bảy tuần trước. Và sau những thông báo được đưa ra từ phía nam ca sĩ, chắc hẳn Ban tổ chức chương trình sẽ đưa ra thông tin chi tiết về việc hoàn lại tiền trong thời gian sớm nhất. 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 4

Trong khi rất nhiều người hâm mộ của Justin đang rất đau buồn lẫn thất vọng về sự việc, anh chàng vẫn có vẻ rất ung dung và lạnh nhạt. Justin Bieber đã bị bắt gặp đang thư giãn gần một bờ biển tại Santa Monica chỉ vài giờ sau khi công bố tin tức huỷ tour. Anh chỉ đơn giản trả lời các phóng viên rằng mình đang cần được nghỉ ngơi. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.