Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"
HHT - Cách đây 8 giờ đồng hồ, ê-kíp của Justin Bieber đột ngột đưa ra thông báo hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" trên trang Facebook chính thức của mình mà không kèm theo bất kì lời xin lỗi nào.

Nam ca sĩ 23 tuổi chính thức tuyên bố hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn thế giới Purpose World Tour của mình, bao gồm cũng những buổi concert tại Nhật Bản, Hồng Kông, PhilippinesSingapore vào tháng 9 và 10 tới. Lý do chính thức được BTC đưa ra là "đã xảy ra những tình huống không lường trước được".

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 1

Nội dung thông báo cụ thể như sau: "Do một số tình huống không lường trước đã diễn ra, Justin Bieber sẽ hủy bỏ những buổi diễn còn lại nằm trong khuôn khổ Purpose World Tour. Justin rất yêu các fan của mình và ghét việc phải làm họ thất vọng. Anh cảm ơn người hâm mộ vì những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến lưu diễn thế giới suốt hơn 18 tháng qua. Anh ấy cũng rất biết ơn và cảm thấy vinh dự khi có thể chia sẻ những kỉ niệm đẹp đó với đội ngũ sản xuất trong hơn 150 buổi biểu diễn thành công trên khắp 6 lục địa. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc cẩn thận, Justin Bieber đã quyết định sẽ huỷ bỏ tất cả những buổi diễn còn lại. Tất cả vé sẽ được hoàn trả lại." 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 2

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 3

Vé cho buổi biễn diễn tại sân vận động trong nhà của Justin Bieber tại Singapore chỉ vừa được bán ra vào thứ Bảy tuần trước. Và sau những thông báo được đưa ra từ phía nam ca sĩ, chắc hẳn Ban tổ chức chương trình sẽ đưa ra thông tin chi tiết về việc hoàn lại tiền trong thời gian sớm nhất. 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 4

Trong khi rất nhiều người hâm mộ của Justin đang rất đau buồn lẫn thất vọng về sự việc, anh chàng vẫn có vẻ rất ung dung và lạnh nhạt. Justin Bieber đã bị bắt gặp đang thư giãn gần một bờ biển tại Santa Monica chỉ vài giờ sau khi công bố tin tức huỷ tour. Anh chỉ đơn giản trả lời các phóng viên rằng mình đang cần được nghỉ ngơi. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm