Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour"
HHT - Cách đây 8 giờ đồng hồ, ê-kíp của Justin Bieber đột ngột đưa ra thông báo hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" trên trang Facebook chính thức của mình mà không kèm theo bất kì lời xin lỗi nào.

Nam ca sĩ 23 tuổi chính thức tuyên bố hủy bỏ tất cả buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn thế giới Purpose World Tour của mình, bao gồm cũng những buổi concert tại Nhật Bản, Hồng Kông, PhilippinesSingapore vào tháng 9 và 10 tới. Lý do chính thức được BTC đưa ra là "đã xảy ra những tình huống không lường trước được".

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 1

Nội dung thông báo cụ thể như sau: "Do một số tình huống không lường trước đã diễn ra, Justin Bieber sẽ hủy bỏ những buổi diễn còn lại nằm trong khuôn khổ Purpose World Tour. Justin rất yêu các fan của mình và ghét việc phải làm họ thất vọng. Anh cảm ơn người hâm mộ vì những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến lưu diễn thế giới suốt hơn 18 tháng qua. Anh ấy cũng rất biết ơn và cảm thấy vinh dự khi có thể chia sẻ những kỉ niệm đẹp đó với đội ngũ sản xuất trong hơn 150 buổi biểu diễn thành công trên khắp 6 lục địa. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc cẩn thận, Justin Bieber đã quyết định sẽ huỷ bỏ tất cả những buổi diễn còn lại. Tất cả vé sẽ được hoàn trả lại." 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 2
Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 3

Vé cho buổi biễn diễn tại sân vận động trong nhà của Justin Bieber tại Singapore chỉ vừa được bán ra vào thứ Bảy tuần trước. Và sau những thông báo được đưa ra từ phía nam ca sĩ, chắc hẳn Ban tổ chức chương trình sẽ đưa ra thông tin chi tiết về việc hoàn lại tiền trong thời gian sớm nhất. 

Justin Bieber đột ngột thông báo hủy bỏ toàn bộ buổi diễn còn lại trong "Purpose World Tour" ảnh 4

Trong khi rất nhiều người hâm mộ của Justin đang rất đau buồn lẫn thất vọng về sự việc, anh chàng vẫn có vẻ rất ung dung và lạnh nhạt. Justin Bieber đã bị bắt gặp đang thư giãn gần một bờ biển tại Santa Monica chỉ vài giờ sau khi công bố tin tức huỷ tour. Anh chỉ đơn giản trả lời các phóng viên rằng mình đang cần được nghỉ ngơi. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.