Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Justin Bieber vừa thông báo lịch trình tour diễn sắp tới để quảng bá cho hai album "Changes" và "Justice" sẽ dời sang năm 2022, bổ sung thêm 7 địa điểm mới.

Lịch trình ban đầu cho World Tour (các đêm nhạc biểu diễn vòng quanh thế giới) để quảng bá album Changes của Justin Bieber lẽ ra sẽ bắt đầu vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên buộc "hoàng tử nhạc Pop" phải hoãn lại và dời sang hẳn năm sau. Tour diễn mới có tên là Justice World Tour 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 18/2/2022 tại thành phố San Diego ở Mỹ.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 1

"World Tour 2021" đã dời sang năm sau.

Bảy địa điểm mới được thêm vào tour diễn là Jacksonville, Orlando, Cincinnati, Indianapolis, Des Maines, Austin, và Uncasville. Vé bán cho những địa điểm mới này sẽ có đợt giảm giá trong tháng này. Với Justice World Tour 2022 thì Justin sẽ được tài trợ và đồng hành cùng với T-Moblie và AEG Presents.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 2

Lịch trình của "Justice World Tour" 2022 sẽ diễn ra tại 52 địa điểm.

Chủ nhân hit Peaches chia sẽ trên các trang mạng xã hội của mình rằng anh rất hào hứng cho tour diễn lần này. Cụ thể anh nói: "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để biến tour diễn lần này trở nên thành công nhất. Tôi nôn nóng cho các đêm diễn và mong muốn được kết nối với các fan của mình một lần nữa".

Tuy nhiên, có một điều khiến cho Justice World Tour gây tranh cãi từ khi Justin đưa ra thông báo là tên gọi của tour ghi là World Tour nhưng anh lại chỉ diễn duy nhất ở hai quốc gia Mỹ và Canada. Nhiều fan quốc tế cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Justin quyết định không ghé thăm đất nước của họ. Thậm chí có một số ý kiến cho rằng ê-kíp của Justin nên đổi "World Tour" thành "North America Tour" (Tour diễn ở Bắc Mỹ) thì mới đúng.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 3

Lịch trình tour năm sau chỉ diễn ra tại hai nước Mỹ và Canada.

Tour diễn thế giới phải đặt chân đến nhiều nước thì mới được gọi là World Tour. Một số nghệ sĩ có cơ hội tổ chức World Tour và diễn ra thành công nhất phải kể đến là Madonna, Beyoncé, Taylor Swift, BTS... Họ mang show diễn của mình đi vòng quanh thế giới mục đích là muốn gặp gỡ những người hâm mộ quốc tế và mang đến cho các fan một trải nghiệm đặc biệt khi gặp gỡ thần tượng mình.

World Tour cũng là thước đo "sự chịu chơi" của một nghệ sĩ ngôi sao. Họ sẽ dàn dựng và đầu tư kĩ lưỡng từ sân khấu đến cách bố trí vị trí ngồi của khán giả sao cho mọi người đều có cơ hội trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Lấy ví dụ như Reputation Stadium Tour của Taylor Swift. Cô nàng bố trí tận 3 sân khấu đế đến gần với fan hơn.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 4

"Reputation Stadium Tour" của "Nữ hoàng rắn" Taylor Swift.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm