Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Justin Bieber vừa thông báo lịch trình tour diễn sắp tới để quảng bá cho hai album "Changes" và "Justice" sẽ dời sang năm 2022, bổ sung thêm 7 địa điểm mới.

Lịch trình ban đầu cho World Tour (các đêm nhạc biểu diễn vòng quanh thế giới) để quảng bá album Changes của Justin Bieber lẽ ra sẽ bắt đầu vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên buộc "hoàng tử nhạc Pop" phải hoãn lại và dời sang hẳn năm sau. Tour diễn mới có tên là Justice World Tour 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 18/2/2022 tại thành phố San Diego ở Mỹ.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 1

"World Tour 2021" đã dời sang năm sau.

Bảy địa điểm mới được thêm vào tour diễn là Jacksonville, Orlando, Cincinnati, Indianapolis, Des Maines, Austin, và Uncasville. Vé bán cho những địa điểm mới này sẽ có đợt giảm giá trong tháng này. Với Justice World Tour 2022 thì Justin sẽ được tài trợ và đồng hành cùng với T-Moblie và AEG Presents.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 2

Lịch trình của "Justice World Tour" 2022 sẽ diễn ra tại 52 địa điểm.

Chủ nhân hit Peaches chia sẽ trên các trang mạng xã hội của mình rằng anh rất hào hứng cho tour diễn lần này. Cụ thể anh nói: "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để biến tour diễn lần này trở nên thành công nhất. Tôi nôn nóng cho các đêm diễn và mong muốn được kết nối với các fan của mình một lần nữa".

Tuy nhiên, có một điều khiến cho Justice World Tour gây tranh cãi từ khi Justin đưa ra thông báo là tên gọi của tour ghi là World Tour nhưng anh lại chỉ diễn duy nhất ở hai quốc gia Mỹ và Canada. Nhiều fan quốc tế cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Justin quyết định không ghé thăm đất nước của họ. Thậm chí có một số ý kiến cho rằng ê-kíp của Justin nên đổi "World Tour" thành "North America Tour" (Tour diễn ở Bắc Mỹ) thì mới đúng.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 3

Lịch trình tour năm sau chỉ diễn ra tại hai nước Mỹ và Canada.

Tour diễn thế giới phải đặt chân đến nhiều nước thì mới được gọi là World Tour. Một số nghệ sĩ có cơ hội tổ chức World Tour và diễn ra thành công nhất phải kể đến là Madonna, Beyoncé, Taylor Swift, BTS... Họ mang show diễn của mình đi vòng quanh thế giới mục đích là muốn gặp gỡ những người hâm mộ quốc tế và mang đến cho các fan một trải nghiệm đặc biệt khi gặp gỡ thần tượng mình.

World Tour cũng là thước đo "sự chịu chơi" của một nghệ sĩ ngôi sao. Họ sẽ dàn dựng và đầu tư kĩ lưỡng từ sân khấu đến cách bố trí vị trí ngồi của khán giả sao cho mọi người đều có cơ hội trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Lấy ví dụ như Reputation Stadium Tour của Taylor Swift. Cô nàng bố trí tận 3 sân khấu đế đến gần với fan hơn.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 4

"Reputation Stadium Tour" của "Nữ hoàng rắn" Taylor Swift.

Justin Bieber gây tranh cãi khi công bố "World Tour" nhưng lại chỉ diễn ở Mỹ và Canada ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".