Justin Bieber là ngôi sao tiếp theo chính thức "xây nhà" trên TikTok

Justin Bieber là ngôi sao tiếp theo chính thức "xây nhà" trên TikTok
HHT - Chỉ chưa đầy 10 ngày, anh chàng đã cán mốc 2,3 triệu followers.

Ngay khi ra mắt album mới mang tên Yummy, Justin Bieber (@justinbieber) đã đồng thời chính thức mở tài khoản trên TikTok. Chỉ chưa đầy 10 ngày sau khi đăng tải các video đầu tiên, tài khoản TikTok của Justin Bieber đã cán mốc 2,3 triệu followers và 7,7 triệu lượt yêu thích.

Ra mắt từ năm 2009, đến nay, Justin Bieber đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc US-UK nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tại Việt Nam, nam ca sĩ cũng là một trong những cái tên được yêu thích nhất, nổi tiếng với vô số bản hit lớn, đánh cắp trái tim của hàng triệu cô gái. Năm 2019 đánh dấu 10 năm sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ, đồng thời cũng là bước ngoặt mới trong cuộc sống đời tư của Justin Bieber khi anh chính thức lập gia đình với Hailey Baldwin.

Justin Bieber là ngôi sao tiếp theo chính thức "xây nhà" trên TikTok ảnh 1

Chào sân TikTok, Justin Bieber đã chia sẻ hàng loạt video với nhạc nền album mới - Yummy kết hợp với hiệu ứng quen thuộc của TikTok - #morph. Hiệu ứng chuyển cảnh sáng tạo này là một trong những hiệu ứng phổ biến nhất trên nền tảng với hơn 2395,9 triệu lượt xem. Tài khoản TikTok hứa hẹn sẽ trở thành một kênh mới để nam ca sĩ giao lưu, kết nối với người hâm mộ trên toàn cầu.

Trước Justin Bieber, TikTok đã chào đón sự gia nhập của hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng giải trí US-UK và Hàn Quốc, điển hình như BTS, Will Smith, Miley Cyrus, Ellen Degeneres, Shakira, Cardi B., Arnold Schwarzenegger và Sam Smith.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.