Justin Bieber làm nên lịch sử, sở hữu tới 100 bản hit lọt vào BXH Billboard Hot 100

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc "Stay" của Justin Bieber kết hợp với The Kid LAROI debut tại vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Stay là đĩa đơn thứ 100 của Justin Bieber lọt vào Bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100 và giúp anh trở thành nghệ sĩ solo trẻ tuổi nhất làm được điều khi chỉ mới 27 tuổi, 4 tháng và 3 tuần. Trước đó, kỷ lục này được nắm giữ bởi Drake vào năm 2015, khi anh 28 tuổi, 11 tháng và 2 tuần.

MV Stay - The Kid LAROI, Justin Bieber

Trong số 100 ca khúc của Justin từng lọt vào BXH Billboard Hot 100, có 24 bài nằm trong Top 10 và 7 bài từng xuất sắc vươn tới vị trí No.1 như Despacito, Peaches,...

Lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trên Billboard Hot 100 là vào năm 2009 với ca khúc One Time, khi anh chỉ mới 15 tuổi. Theo thống kê, mỗi năm Justin Bieber đều có trung bình khoảng 8 ca khúc lên Billboard Hot 100. Mặc dù có nhiều năm anh không hề cho ra mắt số lượng sản phẩm đạt đến con số 8 hay thậm chí không phát hành ca khúc mới nào.

Justin Bieber làm nên lịch sử, sở hữu tới 100 bản hit lọt vào BXH Billboard Hot 100 ảnh 1

Justin Bieber thuở mới debut.

Sản phẩm âm nhạc ra mắt gần đây của “hoàng tử nhạc Pop” mang tên Stay có sự góp mặt của ngôi sao mới nổi người Úc - The Kid LAROI. Cả hai đều dưới trướng công ty Ithaca Holdings - công ty quản lý của nhiều tên tuổi như Ariana Grande, Demi Lovato...

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Stay đã được đón nhận nồng nhiệt khi debut tại vị trí thứ 3 trên BXH Billboard Hot 100 và có tiềm năng trở thành bản hit No.1 tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của Justin Bieber.

Justin Bieber làm nên lịch sử, sở hữu tới 100 bản hit lọt vào BXH Billboard Hot 100 ảnh 2

Sự nghiệp của Justin Bieber cũng thăng trầm như bao người, có những năm im hơi lặng tiếng, cũng có những năm bùng nổ với hàng loạt ca khúc hit. Năm 2021 là một năm cực kỳ thành công của Justin Bieber khi nam ca sĩ đã thu về cho mình tận 17 bản hit, hầu hết đều thuộc album phòng thu thứ sáu Justice.

Justin Bieber làm nên lịch sử, sở hữu tới 100 bản hit lọt vào BXH Billboard Hot 100 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.