Justin Bieber vô tình tông xe trúng vào paparazzi và cái kết hoàn toàn bất ngờ

Justin Bieber vô tình tông xe trúng vào paparazzi và cái kết hoàn toàn bất ngờ
HHT - Sau khi dự buổi lễ cầu nguyện ở nhà hát Saban tại Beverly Hills, Justin Bieber đã lái xe tông phải một phóng viên săn ảnh.

Theo tờ Independent, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối ngày 26 tháng 7 (theo giờ địa phương). Sau khi kết thúc phần biểu diễn tại nhà hát Saban, Justin đã tự điều khiển chiếc Dodge Ram ra về. Có rất nhiều phóng viên săn ảnh vây quanh xe của anh và nam ca sĩ 23 tuổi này không may đã đâm phải một paparazzi đứng gần đấy.

Justin Bieber vô tình tông xe trúng vào paparazzi và cái kết hoàn toàn bất ngờ ảnh 1

Không bỏ chạy như trước đây, Justin Bieber đã ở lại hiện trường và hỏi thăm nạn nhân. Justin đã hỏi: “Chúng tôi có thể làm gì để giúp anh?”. Justin còn nhắc mọi người lùi ra để nạn nhân có không gian riêng.

Justin Bieber vô tình tông xe trúng vào paparazzi và cái kết hoàn toàn bất ngờ ảnh 2

Anh đã ở lại đó suốt 10 phút để trao đổi với cảnh sát và nhân viên y tế trước khi rời khỏi hiện trường. Trả lời tờ The Sun, cảnh sát cho biết không hề có vụ bắt giữ hay hành vi quá khích mang dấu hiệu tội phạm và đây chỉ là vụ va chạm đơn thuần. Về phía nam ca sĩ, anh từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào.

Justin Bieber vô tình tông xe trúng vào paparazzi và cái kết hoàn toàn bất ngờ ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber gây ra tai nạn. Trước đây, vào ngày 18 /6/2013, anh đã va vào một thợ săn ảnh khi đang lái xe đi dạo cùng bạn thân Li Twist trên đại lộ Sunset. Sau vụ va chạm, nam ca sĩ đã bỏ chạy. Sau vụ việc vừa qua, có lẽ anh chàng Justin Bieber hư hỏng ngày nào giờ đây đã có trách nhiệm hơn với những việc mình đã làm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm