Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam!

Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam!
HHT - Thủ tướng Canada Justin Trudeau sắp sang thăm chính thức Việt Nam và tham dự tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Ai là fan của vị thủ tướng vừa đẹp trai lại siêu thân thiện này thì vào điểm danh luôn và ngay nào!

Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam! ảnh 1

Thủ tướng Justin Trudeau sẽ thực hiện chuyến thăm chính thức đến Việt Nam vào ngày 8 - 9/11 tới đây. Tại Hà Nội, ông sẽ họp với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân và Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam! ảnh 2

Sau đó, Thủ tướng sẽ lên đường đến thành phố Hồ Chí Minh, nơi ông sẽ gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và tham dự tọa đàm tại Đại học Tôn Đức Thắng. Cuối cùng, ông sẽ đến thành phố Đà Nẵng dự Hội nghị các nhà Lãnh đạo Kinh tế APEC (Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương). Tại Hội nghị các nhà Lãnh đạo Kinh tế, Thủ tướng sẽ quảng bá Canada là một đối tác chọn lựa trong thương mại, đầu tư trong khu vực và làm sâu sắc thêm quan hệ hợp tác kinh tế với các nền kinh tế trong APEC. 

Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam! ảnh 3

Sau Hội nghị các nhà Lãnh đạo Kinh tế, Thủ tướng Trudeau sẽ sang Philippines dự Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 31 tại Manila. Tại Hội nghị này, Thủ tướng sẽ dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm quan hệ Canada - ASEAN, điểm lại các mối quan hệ giữa Canada với 10 quốc gia thành viên ASEAN và xác định những lĩnh vực có thể tăng cường hợp tác.

Justin Trudeau - vị Thủ tướng Canada đẹp trai nhất thế giới sắp tới thăm Việt Nam! ảnh 4

Ông Justin Trudeau, 46 tuổi, là Thủ tướng thứ 23 của Canada và là con trai của cựu Thủ tướng Pierre Trudeau. Ông đã kết hôn với bà Sophie Gregoire vào năm 2005 và cặp đôi hiện có 3 người con. Ông là một trong những thủ tướng trẻ nhất của Canada và được ngưỡng mộ vì tài năng cũng như sự thân thiện với người dân.

NHẬT LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.