Juun Đăng Dũng đặt hàng "trò cưng" của Giáng Son cho sản phẩm trở lại

Juun Đăng Dũng đặt hàng "trò cưng" của Giáng Son cho sản phẩm trở lại
HHT - Chỉ bắt đầu đi hát chính thức hơn một năm nhưng Juun Đăng Dũng đã tạo được một số dấu ấn nhất định khi từng song ca với Suni Hạ Linh trong ca khúc "Chẳng thể là ai khác".

Tham gia ca hát được 1 năm, thế nhưng chặng đường âm nhạc của Juun Đăng Dũng gặp phải không ít trở ngại. Được biết, nam ca sĩ phải tạm ngưng ca hát một thời gian sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ. Đối với Juun Đăng Dũng việc trở thành một ca sĩ tự do là cơ hội để anh trở lại là chính mình, thoải mái sáng tạo và ra mắt những sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng hơn.

Juun Đăng Dũng đặt hàng "trò cưng" của Giáng Son cho sản phẩm trở lại ảnh 1

Sau nhiều tháng ấp ủ, Juun Đăng Dũng vừa ra mắt single mới đánh dấu con đường hoạt động riêng mang tên Ta quên nhau chưa? của nhạc sĩ Hứa Kim TuyềnHứa Kim Tuyền là thí sinh nổi bật ở cuộc thi Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa đầu tiên. Ngoài ra, đoạn rap do rapper R.Tee thể hiện cũng là điểm nhấn đặc biệt trong bài.

Juun Đăng Dũng đặt hàng "trò cưng" của Giáng Son cho sản phẩm trở lại ảnh 2
Juun Đăng Dũng đặt hàng "trò cưng" của Giáng Son cho sản phẩm trở lại ảnh 3

Sau 2 tuần ra mắt, ca khúc Ta quên nhau chưa? đã có những vị trí khá tốt trên các BXH âm nhạc. 

Với hiệu ứng tích cực của ca khúc, anh chàng quyết định thực hiện MV Ta quên nhau chưa, dự kiến lên sóng vào ngày 26.5 tới. MV do đạo diễn trẻ Lâm Nguyễn và ê-kíp Madway Production thực hiện. Cô nàng Tú Hảo - The Face sẽ là bạn diễn của Juun Đăng Dũng trong sản phẩm lần này.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm