Juun Đăng Dũng kể chuyện yêu thầm bạn thân trong sáng tác đầu tay với rapper R.Tee

Juun Đăng Dũng kể chuyện yêu thầm bạn thân trong sáng tác đầu tay với rapper R.Tee
HHT - Juun Đăng Dũng bất ngờ trình làng ca khúc đầu tay do mình sáng tác cùng với rapper R. Tee trong tập 1 của "Sing My Song" mùa 2.

Cặp đôi Juun Đăng DũngR. Tee làm sân khấu nóng lên với ca khúc tựa tiếng Anh Friendzone, tên tiếng Việt là Yêu bạn được không?. Ca khúc là sáng tác đầu tay của Juun Đăng Dũng kết hợp cùng rapper R. Tee. Nội dung ca khúc kể về một câu chuyện tình yêu thầm kín nhiều năm của Juun Đăng Dũng.

Anh yêu thầm một người bạn và đến bây giờ vẫn chưa dám thổ lộ vì sợ sẽ đánh mất tình bạn với người đó. Phần rap cá tính do rapper R. Tee viết như một lời khuyên dành cho những chàng trai nhút nhát hãy mạnh mẽ thổ lộ tình cảm của mình.

Juun Đăng Dũng kể chuyện yêu thầm bạn thân trong sáng tác đầu tay với rapper R.Tee ảnh 1

Trong phần lời rap còn mang vào sự kiện hot nhất thời gian qua bằng câu hát "Làm sao để được cầu hôn mà mình không cần nhớ đến Mai Vàng", người nghe hẳn nghĩ ngay đến việc cầu hôn của Trường GiangNhã Phương. Bên cạnh đó, cả hai còn liên tưởng câu chuyện tình yêu đến U23 Việt Nam qua câu hát: "Tình yêu như quả thính được bắt từ mười một mét sân thôi, ông muốn mình là Tiến Dũng hay là khán giả ngồi ngoài sân thôi".

Juun Đăng Dũng kể chuyện yêu thầm bạn thân trong sáng tác đầu tay với rapper R.Tee ảnh 2

Lời rap tinh nghịch, đúng chất Hip-Hop cùng với phần giai điệu sôi động đã làm khuấy động sân khấu Sing My Song và khiến 4 HLV đều thích thú nhún nhảy theo. Đặc biệt, vẻ điển trai của của cả hai ngay lập tức đốn tim người xem, một phần trình diễn thoả mãn từ phần nghe và phần nhìn của cặp đôi đã chinh phục được Đức Trí Giáng Son.

Juun Đăng Dũng kể chuyện yêu thầm bạn thân trong sáng tác đầu tay với rapper R.Tee ảnh 3

HLV Đức Trí còn hài hước chia sẻ, cả hai mang đến cho anh một cảm xúc rất thú vị và thích nhất câu "Cầu hôn mà không cần đến Mai Vàng". HLV Giáng Son chia sẻ với dòng nhạc này thì mọi người thường nghĩ cô không phù hợp, nhưng cô lại nghe nhiều nhất và biết đến rapper Tiến Đạt, cô muốn giúp đỡ cặp đôi về mặt giai điệu để thành công hơn. Kết quả, Juun Đăng Dũng R. Tee quyết định về đội của Giáng Son.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.