Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song"

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song"
HHT - Trong tập 6 "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất", 7 cá tính âm nhạc của đội Giáng Son chính thức bước vào vòng Trại Sáng Tác và Tranh đấu.

Theo đó, mỗi thí sinh sẽ sáng tác 1 ca khúc trong vòng 24 giờ theo chủ đề mà HLV đưa ra. Bước vào trại sáng tác, 7 thí sinh bắt đầu nhận chủ đề, khác với team Lê Minh Sơn, Giáng Son đã đưa ra những chủ đề khác nhau để các thí sinh tự do sáng tạo và thể hiện được góc nhìn mới lạ của mình. 

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song" ảnh 1

Sa Huỳnh nhận chủ đề Nhân vật văn học Việt Nam, Hoàng Sơn nhận chủ đề Giấc mơ, Bình Minh nhận chủ đề Kỷ niệm, Tường Vy nhận chủ đề Vấn đề xã hội, Juun Đăng Dũng - R. Tee nhận chủ đề Mùa xuân, Hoàng Thống nhận chủ đề Cảm xúc trong tình yêuOplus nhận chủ đề Rung động. Các thí sinh được bắt cặp với nhau gồm: Hoàng Thống - Tường Vy, Juun & R. Tee - Binh Minh Hoàng Sơn - Sa Huỳnh - Oplus.

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song" ảnh 2

Kết quả, HLV Giáng Son chọn Hoàng Thống, Juun Đăng Dũng - R. Tee, OPlus và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chọn Sa Huỳnh đi tiếp vào vòng trong. Chương trình phải nói lời chia tay với Bình Minh, Hoàng Sơn, Tường Vy. Tuy nhiên, các thí sinh bị loại sẽ có cơ hội ở lại chương trình bằng "Chiếc vé may mắn", 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên hệ thống bình chọn sẽ có cơ hội quay trở lại đêm Bán kết.

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song" ảnh 3

Cặp đôi Juun Đăng Dũng - R. Tee mang đến ca khúc Vội vàng được lấy cảm hứng từ bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu với thông điệp: "Chúng ta đôi khi quá bận rộn và vội vàng trong cuộc sống đã quên đi những giây phút đơn giản nhất với những người thân của mình". Ngay từ những câu hát đầu tiên, cả hai mang đến không gian lắng đọng và sau đó là phần rap sôi động khiến người nghe vô cùng thích thú. 

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song" ảnh 4

HLV Đức Trí khá thích ca khúc này vì tạo được sự tương phản, có cao trào cùng sự cập nhật thời thượng. HLV Hồ Hoài Anh nhận xét cả hai đã làm chủ được sân khấu, tự tin và có phong thái của một ngôi sao. HLV Lê Minh Sơn hy vọng cả hai sẽ sát cánh lâu dài bên nhau trước tình trạng tan rã của nhiều nhóm nhạc hiện nay. 

Juun Đăng Dũng - R. Tee tranh luận căng thẳng tại trại sáng tác "Sing My Song" ảnh 5

Trước tiết mục thú vị của Juun Đăng Dũng R.Tee, HLV Giáng Son đã lựa chọn bộ đôi Hip-Hop này vào vòng Chung kết cùng với Sa Huỳnh

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm