Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới
HHT - Chiều 8.10, Juun Đăng Dũng đã ra mắt MV "Được tin em lấy chồng". Đây là sản phẩm tâm huyết được anh ấp ủ suốt 1 năm qua nhưng vì nhiều lý do khách quan mà đến tận bây giờ mới có thể ra mắt khán giả.

Được tin em lấy chồng là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Ca khúc có giai điệu sôi động, bản phối theo phong cách reggae và lời hát là nỗi lòng của chàng trai khi hay tin người mình yêu đi lấy chồng. Thông điệp của ca khúc này là những chàng trai hãy can đảm nói lời yêu, đừng đợi đến khi "hoa đã có chủ" rồi mới tiếc nuối.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới ảnh 1

MV Được tin em lấy chồng do đạo diễn "triệu view" Khương Vũ thực hiện. MV này được quay trước Tết 2018 nhưng sau đó, Juun Đăng Dũng bận tham gia Sing My Song mùa 2 và có nhiều dự án âm nhạc kết hợp với rapper R.Tee nên để dành lại. Gần 1 năm sau, vào đúng mùa cưới, Juun Đăng Dũng mới quyết định ra mắt ca khúc này như một lời động viên những cặp đôi đang yêu mạnh dạn mà tiến tới với nhau.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới ảnh 2

MV Được tin em lấy chồng là hành trình của một chàng trai quê khi nhận được thiệp cưới đã chuẩn bị rất chu đáo để có thể đến dự đám cưới của người mình yêu. Anh chàng không tiếc tiền thuê quần áo, xe xịn và hẳn dàn nhạc công... để người yêu cũ vui. Hình tượng ngáo ngơ của Juun Đăng Dũng trong Sao Nhập Ngũ từng khiến nhiều khán giả cười bò thì trong MV này cũng sẽ được tái hiện.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới ảnh 3
Khác với vẻ ngoài cool ngầu, lạnh lùng trong những sản phẩm trước, lần này sẽ là một Juun Đăng Dũng "siêu lầy" và đáng yêu.

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu hot girl Kelly Nguyễn mặc lễ phục cưới để quay MV. Sánh đôi với cô là "chú rể" điển trai Duy Ngọc - trưởng nhóm The Wings. Hội bạn trai cũ gồm có Híp Lee, rapper R.Tee và hot boy Nguyễn Thành. Juun Đăng Dũng hi vọng với sự đầu tư nghiêm túc và làm mới mình liên tục, khán giả sẽ ủng hộ sản phẩm lần này.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng "hội bạn trai cũ của cô dâu" đúng mùa cưới ảnh 4
MV quy tụ dàn diễn viên phụ hùng hậu.

MV Được tin em lấy chồng - Juun Đăng Dũng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm