Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống

Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống
HHT - Ngày 5/12, MV "Loay hoay chiều Sài Gòn" của Juun Đăng Dũng đã ra mắt. Đây là một dự án đặc biệt mà Juun Đăng Dũng dành tặng riêng cho thành phố thân yêu mà anh đã gắn bó suốt 7 năm qua.

Loay hoay chiều Sài Gòn là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thế Bảo. Bản thu âm được Juun Đăng Dũng thể hiện hoàn toàn mộc mạc với piano, phô diễn được hoàn toàn giọng hát đặc biệt không lẫn vào đâu được của anh.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống ảnh 1

Anh muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến khán giả.

MV vơi mảng màu man mác buồn, là câu chuyện của một người nghệ sĩ đang loay hoay kiếm tìm bản thân trước nhịp sống hối hả, tất bật của Sài Gòn. Anh chàng đi tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành bức tranh về thành phố này, cũng như là tìm được chính mình. 

Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống ảnh 2

Câu chuyện của MV được truyền tải nhẹ nhàng nhưng phảng phất đâu đó một nỗi buồn không tên.

Trong MV, Juun Đăng Dũng chỉ xuất hiện lấp ló một vài hình ảnh. Dù trước đó, từng được truyền thông ưu ái gọi là hot boy Vietnam's Got Talent và luôn gây ấn tượng về mặt hình ảnh trong các sản phẩm ra mắt của mình. Tuy nhiên, với MV lần này, Juun Đăng Dũng muốn khán giả tập trung vào cảm xúc từ giọng hát của anh mang lại.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống ảnh 3

Juun Đăng Dũng cho biết anh đã ở Sài Gòn được 7 năm. Từ Quảng Ninh, một mình chàng trai 18 tuổi khi ấy vào Sài Gòn để học Đại học chuyên ngành Mỹ thuật. Mọi thứ đều rất mới mẻ và anh đã phải gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, chính nơi đây đã khiến anh tìm ra được con người thật sự của mình, ước mơ ca hát mà từ bé anh chưa bao giờ nghĩ đến. 

Juun Đăng Dũng ra mắt MV mới, hát tặng Sài Gòn sau 7 năm sinh sống ảnh 4

Juun Đăng Dũng bắt đầu với niềm đam mê ca hát một cách tình cờ khi còn là sinh viên đi hát ở những quán cafe hát với nhau. Được bạn bè khen ngợi, anh bắt đầu tự tin hơn trong việc thể hiện mình và thử sức với các cuộc thi ca hát. May mắn rằng anh nhận được sự chú ý và từ đó quyết tâm theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của mình. "Có lẽ phải cảm ơn Sài Gòn vì chính nơi đây đã giúp Juun biết được ước mơ của mình là gì và cho Juun cơ hội theo đuổi ước mơ đó." - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm