Juun Đăng Dũng - R.Tee ra mắt phiên bản chill cho ca khúc lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu

Juun Đăng Dũng - R.Tee ra mắt phiên bản chill cho ca khúc lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu
HHT - Cả hai vừa tung ra phiên bản mới của ca khúc "Vội vàng" từng gây ấn tượng mạnh trong chương trình Sing My Song 2018.

Juun Đăng DũngR.Tee là bộ đôi được chú ý nhất của Sing My Song 2018. Cả hai được yêu thích bởi sự trẻ trung, sôi động và tư duy âm nhạc mới mẻ. Sau vòng trại sáng tác 24h, JuunR.Tee nhận được nhiều phản ứng tích cực bởi sự sáng tạo cho ca khúc dự thi.

Cả hai đã dùng tứ thơ Vội vàng của Xuân Diệu để viết nên ca khúc cùng tên. Ca khúc này giúp Juun RTee đi tiếp vào vòng trong. Mới đây, Juun Đăng DũngR.Tee cũng đã có ra mắt phiên bản chill của ca khúc này. Một chút chất ma mị và sâu lắng hơn bản diễn live trước đó.

Juun Đăng Dũng - R.Tee ra mắt phiên bản chill cho ca khúc lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Juun Đăng Dũng R.Tee thể hiện cá tính riêng của mình cũng như tinh thần của ca khúc Vội Vàng. "Đôi lúc những người trẻ nên dừng lại để tận hưởng cuộc sống, tình yêu và mặc kệ ngày trôi vội vàng". - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Juun Đăng Dũng - R.Tee ra mắt phiên bản chill cho ca khúc lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu ảnh 2

Ở vòng thi trại sáng tác, Juun Đăng Dũng bị nhận xét có phần giống Sơn Tùng M-TP. Anh thẳng thắn trả lời: "Sơn Tùng thường được nhớ đến là người dẫn đầu cho phong cách biểu diễn mang hơi hướng K-Pop. Sơn Tùng cũng được xem là người đầu tiên của nhạc Underground thành công lớn ở thị trường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Sơn Tùng M-TP là người sáng tạo ra phong cách đó. Trong thời đại thế giới phẳng như hiện nay, mọi ngành nghề đều cần có sự học hỏi lẫn nhau và âm nhạc không ngoại lệ."

Juun Đăng Dũng - R.Tee ra mắt phiên bản chill cho ca khúc lấy cảm hứng từ thơ Xuân Diệu ảnh 3

Riêng Juun Đăng Dũng, Sing My Song 2018 là một sự tình cờ khi anh tham gia với sáng tác đầu tay mang phong cách hip hop - Friendzone - Yêu bạn được không và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bước vào Chung kết, Juun Đăng Dũng R.Tee sẽ tiếp tục làm mới mình tạo sự bất ngờ cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm