Juyeon (The Boyz) gây thương nhớ với tài vũ đạo và visual siêu đỉnh

HHT - Thêm một nam idol K-Pop có visual xuất sắc gây thương nhớ cho các fangirl.

Mới đây, Juyeon (The Boyz) đã gây sốt mạng xã hội bằng một clip thể hiện khả năng vũ đạo trên TikTok. Đoạn clip vài giây ngắn ngủi đã lập tức nhận được sự chú ý không chỉ nhờ vào khả năng vũ đạo cực linh hoạt của anh chàng mà còn do visual đẹp rạng ngời chiếm trọn khung ảnh. Đến thời điểm hiện tại, đoạn clip này đã nhận được hơn 2,2 triệu lượt xem và khoảng 545.000 lượt yêu thích cùng với rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho Juyeon.

Đoạn clip viral nhờ tài vũ đạo và ngoại hình của Juyeon.

Juyeon là thành viên giữ vai trò main dancer cũng như visual của The Boyz - nhóm nhạc nam đang nhận được nhiều sự chú ý. Chàng trai sinh năm 1998 này sở hữu ngoại hình đáng mơ ước với chiều cao 1m80 và khuôn mặt điển trai. Visual của anh chàng bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau khi The Boyz đăng quang chương trình sống còn nổi tiếng Road To Kingdom và sân khấu tranh giành ngôi vương Kingdom tại MAMA 2020.

Juyeon (The Boyz) gây thương nhớ với tài vũ đạo và visual siêu đỉnh ảnh 1 Juyeon (đứng giữa) nổi bật tại sân khấu tranh quyền tại MAMA 2020

Bên cạnh visual, Juyeon cũng nổi tiếng trong cộng đồng fan nhờ tính cách ấm áp ẩn bên trong vẻ ngoài lạnh lùng của mình. Anh chàng cũng được biết đến là một fan hâm mộ nhiệt huyết của Yunho (DBSK) và đã từng khóc khi gặp được thần tượng của mình.

Juyeon (The Boyz) gây thương nhớ với tài vũ đạo và visual siêu đỉnh ảnh 2 Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tính cách Juyeon lại vô cùng ấm áp 

Hiện tại, các fan hâm mộ của Juyeon rất vui mừng khi anh chàng cùng The Boyz được chú ý nhiều hơn. Sắp đến, The Boyz sẽ tham gia chương trình thực tế Kingdom để tranh lấy ngôi vương cuối cùng. Cùng mong chờ các màn trình diễn của The Boyz nói chung và Juyeon nói riêng tại Kingdom để  thấy sự bùng nổ mạnh mẽ hơn của anh chàng visual mới nổi này.

Juyeon (The Boyz) gây thương nhớ với tài vũ đạo và visual siêu đỉnh ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm