JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video mới nhất được JVevermind (JV) đăng tải, anh chia sẻ về 2 lần gặp Trấn Thành ngoài đời, bày tỏ quan điểm của bản thân khi nhìn lại những ồn ào xung quanh Trấn Thành.

Trên kênh YouTube hơn 2 triệu lượt đăng ký, JV mới cho đăng tải 2 video liên quan đến Trấn Thành. Một video dài khoảng 11 phút với tiêu đề "Mình từng suýt gạt tay trúng má Trấn Thành" và một video dài gần 13 tiếng tổng hợp quá trình anh xem lại toàn bộ các vlog của Trấn Thành (cũng là "tiền đề" cho sự ra đời của video "review" 11 phút).

JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại" ảnh 1

Chú thích về các video mà JV chọn lọc để xem trên kênh của Trấn Thành ở mở đầu video có thời lượng gần 13 tiếng.

JV kể lại lần đầu tiên gặp Trấn Thành tại một sự kiện vào năm 2015. Khi đó JV chỉ nhìn thấy và muốn tới "ké fame" khi Trấn Thành đang chụp hình cùng fan, nhưng thấy mặt nam MC hơi nhăn nhó nên đã giả vờ không quan tâm, rời đi.

Lần hai gặp Trấn Thành là khi JV quay chung quảng cáo cùng nam nghệ sĩ. Trấn Thành lấy chi tiết trên người của JV để đùa cợt khiến nam vlogger chỉ cười trừ cho qua. Sau khi xem hết các vlog của Trấn Thành, JV cho biết khi nghĩ lại có lẽ đó là cách đùa cợt quen thuộc của nam nghệ sĩ, "không đúng người thì bị vô duyên, chắc không có ý gì đâu".

JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại" ảnh 2

Trong quá trình ghi hình, JV có cảnh bị sai vài lần. Phía đạo diễn cũng chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng, nhưng Trấn Thành lại nặng lời với anh trước mặt cả ê-kíp: "... có biết diễn không? Làm như này nài, có mỗi cái này thôi mà làm mãi không xong!". JV cho biết với người có cái tôi rất lớn như anh thời điểm đó đã suýt "tác động vật lý" Trấn Thành, nhưng đã kìm nén lại.

Nam vlogger cũng nhắc về cách Trấn Thành đối phó với anti-fan hay thanh minh. Anh cho rằng Trấn Thành nếu đi vào trọng tâm làm rõ vấn đề, đính chính thông tin thì chỉ mất khoảng 5 phút là xong, nhưng clip của nam nghệ sĩ lại kéo dài chỉ vì anh mãi lan man "kể khổ, thể hiện cái tôi của bản thân".

JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại" ảnh 3

JV khẳng định anh không ghét Trấn Thành mà rất yêu nam nghệ sĩ. JV thừa nhận bản thân chính là trưởng fanclub của Trấn Thành.

Vì thấy Trấn Thành hiện tại giống bản thân mình lúc xưa, cũng có cái tôi lớn, nên JV bộc bạch anh không ghét Trấn Thành. JV chia sẻ góc nhìn của bản thân về Trấn Thành: "Khi suốt một thời gian dài xung quanh bạn toàn là nhưng lời khen, lời tán dương, bạn làm gì cũng được mọi người thần tượng, ca ngợi. Bên cạnh đó bạn còn kiếm được rất nhiều tiền, được xã hội công nhận là người thành công nữa thì làm sao bạn có thể nghĩ mình là người bình thường được. Mình đặc biệt, mình hơn người... Khi bạn nói gì cũng được tung hô là chân lý, thì dần dần bạn sẽ nghĩ mình chính là chân lý" -

Nam vlogger bộc bạch muốn biết giá trị của bản thân ở mức nào, chỉ cần biến mất một thời gian sẽ rõ. JV nhận ra từ khoảng năm 2015 đến nay, Trấn Thành liên tục chạy show, quay quảng cáo. Điều nam nghệ sĩ cần là có một quãng nghỉ, "một thời gian biến mất để quan sát, nhìn lại kiểm soát cái tôi ngày càng lớn" của mình.

JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại" ảnh 4

Nhiều cư dân mạng Việt cũng "thả like" cho quan điểm của JV khi anh "review Trấn Thành". Dù nói yêu Trấn Thành nhưng độ "sát thương" và "cà khịa" trong từng lời nói của JV khiến Vnet không khỏi bật cười vì lối dẫn dắt duyên dáng.

JVevermind dành 13 tiếng cày vlog để "rì-viu Trấn Thành", Vnet: "Ông thần cà khịa trở lại" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm