JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người"

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người"
HHT - Sau rất nhiều đồn đoán của cư dân mạng, cuối cùng, JVevermind cũng đã chịu hé lộ sản phẩm comeback nhiều mong đợi của mình. Đó là một phim ngắn mang tên “Không dấu chân người".

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện toàn bộ các nền tảng mạng xã hội của YouTuber đình đám một thời JVevermind đột nhiên xoá sạch toàn bộ nội dung, chỉ để lại một avatar và cover với ngày và giờ là 20h00, 20/10/2019.

Ngay sau đó, JVevermind lại tiếp tục khiến cư dân mạng phải tò mò khi đăng tải một bức hình quay lưng cực kỳ bí ẩn. Có thể thấy, trong bức hình này, chàng Vlogger đình đám đã hoàn toàn lột xác, từ một anh chàng trẻ trung, đam mê “chọc cười thiên hạ" - dường như JV đã hướng tới hình mẫu trưởng thành, chững chạc hơn.

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người" ảnh 1

Và cuối cùng, vào ngày 20/10, JVevermind đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình trong trailer của bộ phim ngắn mang tên Không dấu chân người. Đây là bộ phim ngắn với độ dài 35 phút, được JV thuộc thể loại tâm lý tội phạm, hình sự.

Bộ phim kể về một cuộc phỏng vấn lạ lùng giữa một nhà báo và một doanh nhân trẻ thành đạt về chủ đề “Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?”, câu chuyện dần hé mở những bí mật sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, và đằng sau cùng là mối liên quan của 2 nhân vật.  

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người" ảnh 2

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người" ảnh 3

Trong trailer của bộ phim, JVevermind được miêu tả là một doanh nhân trẻ, thành công, CEO của một tập đoàn lớn. Nhưng đằng sau sự thành công ấy là không ít những đánh đổi. Đủ cả máu, mồ hôi và nước mắt. Bộ phim nhấn mạnh về câu chuyện tìm kiếm thành công của mỗi người, cũng như cách chúng ta lựa chọn để nỗ lực với những gì cuộc đời đặt vào tay. 

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người" ảnh 4

Trailer phim còn tiết lộ “3 bài học" mà “CEO" JVevermind rút ra được từ quãng đường vươn tới đỉnh cao của mình. Trong 3 bài học đó, nhân vật của JVevermind đúc rút ra một kết luận: “Tôi tin rằng, bất kì ai làm việc gì, dù nghe có vẻ hết mình vì người khác, vẫn ít nhiều vì bản thân mình".

JVevermind ra mắt trailer phim ngắn đầu tay "Không dấu chân người" ảnh 5
Phim ngắn Không dấu chân người sẽ được phát hành vào ngày 26/10/2019. 

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.