JYP cập nhật tình hình sức khỏe của Mina (TWICE) và đó vẫn chưa phải tin vui

JYP cập nhật tình hình sức khỏe của Mina (TWICE) và đó vẫn chưa phải tin vui
HHT - Thật buồn vì Mina vẫn chưa thể trở lại hoạt động cùng TWICE trong thời gian sắp tới.

Hồi đầu tháng 7 vừa rồi, sau khi Mina vắng bóng khỏi một vài sự kiện của TWICE thì công ty JYP đã có thông báo chính thức rằng Mina mắc phải hội chứng tâm lý sợ sân khấu, và vì thế cô không thể biểu diễn trong thời gian này. JYP không hề giấu diếm về tình trạng sức khỏe của Mina khi nói rõ rằng “Mina hiện đang gặp phải tình trạng lo lắng, bất an cao độ khi biểu diễn trên sân khấu. Hiện giờ vẫn chưa có chẩn đoán chính xác về nguyên nhân, nhưng chúng tôi vẫn đang tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia để tìm ra lý do chi tiết”.

JYP cập nhật tình hình sức khỏe của Mina (TWICE) và đó vẫn chưa phải tin vui ảnh 1

Sau khi thảo luận kỹ càng với Mina và các thành viên của TWICE, công ty JYP đã đồng ý để Mina tạm thời rút lui khỏi mọi hoạt động của TWICE, để tập trung theo dõi và điều trị thêm bằng các phương pháp chuyên sâu kèm theo việc nghỉ ngơi đầy đủ.

Mới đây, khi TWICE xác nhận sẽ tái xuất vào cuối tháng 9 thì các fan hết sức quan tâm xem Mina có thể trở lại cùng với nhóm hay không. Và JYP đã rất nhanh chóng thông báo tin không vui rằng Mina vẫn chưa thể bình phục. Lý do vì hội chứng rối loạn lo âu của Mina có thể ập đến vào những thời điểm bất ngờ, với những mức độ khác nhau không thể đoán trước được.

JYP cập nhật tình hình sức khỏe của Mina (TWICE) và đó vẫn chưa phải tin vui ảnh 2

Bởi vậy, Mina có thể xuất hiện trong các hoạt động sắp tới của TWICE hay không, dựa trên chính sức khỏe của Mina, cũng như quyết định của chính cô và các thành viên trong nhóm. JYP khẳng định họ đang cố gắng hết sức để giúp Mina bình phục, và mong khán giả thông cảm.

Vậy là trong thời gian tới, các fan vẫn chưa thể gặp lại TWICE với đội hình đầy đủ 9 thành viên và ai cũng mong Mina sẽ sớm chế ngự được chứng bệnh tâm lý này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm