JYP chính thức tiết lộ ý nghĩa cái tên ITZY của nhóm nhạc nữ mới

JYP chính thức tiết lộ ý nghĩa cái tên ITZY của nhóm nhạc nữ mới
HHT - "Người hâm mộ muốn gì? Chỉ cần ITZY là đủ!" - đây chắc chắn là câu khẩu hiệu ngắn gọn và súc tích nhất cho tên nhóm.

Ngày 23/01 vừa qua, JYP Entertainment đã đăng tải hình ảnh "nhá hàng" cho nhóm nhạc nữ mới có tên ITZY. Dù trong teaser không hề có sự xuất hiện của bất cứ thành viên nào, nhưng logo chính thức và ý nghĩa tên nhóm đã được JYP tiết lộ. 

JYP chính thức tiết lộ ý nghĩa cái tên ITZY của nhóm nhạc nữ mới ảnh 1

Theo đó, ITZY được phát âm là IT-ZEE, trong tiếng Hàn có nghĩa là "có". JYP còn đăng tải cùng dòng chú thích "Everything you want, it'z in us" mang ý nghĩa các cô gái sở hữu tất cả những gì bạn muốn. "Người hâm mộ muốn gì? Chỉ cần ITZY là đủ!", đây có lẽ là câu khẩu hiệu diễn đạt ngắn gọn và súc tích nhất cho tên nhóm. 

JYP chính thức tiết lộ ý nghĩa cái tên ITZY của nhóm nhạc nữ mới ảnh 2

JYP chính thức tiết lộ ý nghĩa cái tên ITZY của nhóm nhạc nữ mới ảnh 3

ITZY là nhóm nhạc nữ mới nhà JYP gồm 5 thành viên: Yuna, RyujinLia, Chaeryeong và Yeji. Với tài năng cùng ngoại hình đồng đều, ITZY chắc chắn sẽ trở thành nhân tố sáng giá của K-Pop trong tương lai. Được biết, MV debut của nhóm đã được quay xong và dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2 tới. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.