JYP chơi lớn thuê cả khu nghỉ dưỡng triệu đô Lotte Hotel Jeju để TWICE quay MV mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần trở lại kế tiếp của TWICE được dự đoán sẽ vô cùng chất lượng.

Vừa qua, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin về màn trở lại sắp tới của 9 cô gái vàng nhà JYP. Theo thông tin, TWICE được dự đoán sẽ trở lại vào tháng 6 với đầy đủ 9 thành viên, sau thời gian dài các thành viên liên tiếp phải tạm ngừng hoạt động do chấn thương và gặp vấn đề tâm lý. Ngay sau đó, JYP cũng lên tiếng xác nhận thông tin trở lại của cả nhóm, đồng thời tiết lộ MV sẽ được quay tại đảo Jeju.

JYP chơi lớn thuê cả khu nghỉ dưỡng triệu đô Lotte Hotel Jeju để TWICE quay MV mới? ảnh 1

TWICE xác nhận trở lại sàn đấu âm nhạc vào tháng 6 sắp tới.

Trước thông tin cụ thể từ công ty chủ quản, một vlogger đã đến Jeju trải nghiệm và tình cờ nghe được một đoạn trong ca khúc comeback của nhóm. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho biết có vẻ JYP đã đầu tư rất lớn vào lần trở lại này của TWICE khi thuê khu nghỉ dưỡng Lotte Hotel Jeju để quay MV mới (?!).

JYP chơi lớn thuê cả khu nghỉ dưỡng triệu đô Lotte Hotel Jeju để TWICE quay MV mới? ảnh 2

JYP bao trọn Lotte Hotel Jeju làm bối cảnh MV của gà cưng?

Được biết, Lotte Hotel Jeju là một khu nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất Jeju với diện tích rộng lớn, vị trí cạnh bờ biển và không gian được trang trí theo phong cách nhiệt đới với những cây cọ, hồ bơi lớn, cối xay gió và rừng cây xanh mát. Thông tin công ty thuê Lotte Hotel Jeju làm địa điểm quay MV khiến các fan của Twice tin tưởng vào sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một MV đậm chất mùa Hè với phần ngoại cảnh được đầu tư kỹ lưỡng thay vì phông xanh nhàm chán như thường lệ.

Nếu không thể chờ đợi đến tháng 6 để gặp 9 cô gái TWICE, các fan của nhóm cũng có thể xem tạm single tiếng Nhật mới ra mắt mang tên Kura Kura để tiếp tục đắm chìm trong dàn visual 100 điểm. MV Kura Kura kể về một buổi sáng yên bình của 9 cô gái khi ngồi cùng nhau và hàn huyên những cuộc tình đi ngang đời. Dù khi trưởng thành, mỗi người đều có một cuộc sống khác nhau nhưng điểm chung là tất cả đều lưu luyến những kỷ niệm từ sự rung động lúc mới yêu, nỗi buồn khi chia tay hay sự hạnh phúc khi cuộc sống tràn ngập màu hồng.

JYP chơi lớn thuê cả khu nghỉ dưỡng triệu đô Lotte Hotel Jeju để TWICE quay MV mới? ảnh 3

Kura Kura là single tiếng Nhật được phát hành trước màn comeback của nhóm tại Hàn.

Kura Kura do chính JYP sáng tác, là miêu tả chân thực nhất về những sắc thái khác nhau trong cuộc sống muôn màu của một đời người. Đây là single tiếng Nhật được ra mắt trước khi TWICE chính thức comeback tại Hàn vào tháng 6 tới đây.

JYP chơi lớn thuê cả khu nghỉ dưỡng triệu đô Lotte Hotel Jeju để TWICE quay MV mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm