JYP công bố logo của nhóm nữ mới, fan ngỡ ngàng vì đơn giản quá mức

JYP công bố logo của nhóm nữ mới, fan ngỡ ngàng vì đơn giản quá mức
HHT - Nhóm nữ mới của JYP thực sự có tên ITZY, đúng như đồn đoán trước đó.

Sáng 19/1, JYP đã công bố tên gọi chính thức và logo của nhóm nhạc nữ mới. Nhóm có tên ITZY, đúng như đồn đoán trước đó. 

JYP công bố logo của nhóm nữ mới, fan ngỡ ngàng vì đơn giản quá mức ảnh 1

Từ tháng 10 năm 2018, khi thông tin JYP chuẩn bị debut nhóm nữ mới được lan truyền, fan đã phát hiện JYP đã đăng ký bản quyền tên ITZY. Một loạt tài khoản mạng xã hội có liên quan đến ITZY cũng đã được lập ra. Mặc dù JYP chưa chính thức giải thích ý nghĩa tên gọi, ITZY có thể hiểu là những cô gái xinh đẹp, tài năng như "món quà của Chúa".

JYP công bố logo của nhóm nữ mới, fan ngỡ ngàng vì đơn giản quá mức ảnh 2
Tài khoản mạng xã hội của ITZY cũng đã được lập ra.

Các fan vô cùng phấn khích trước thông tin này, nhưng nhiều người phàn nàn vì logo của nhóm quá đơn giản và có phần cứng nhắc, không được nữ tính, đẹp mắt như các nhóm nhạc nữ khác. Bên cạnh đó, fan cũng gọi đùa JYP là "ông hoàng của độ phân giải thấp" khi không bao giờ đăng hình logo full HD.

JYP công bố logo của nhóm nữ mới, fan ngỡ ngàng vì đơn giản quá mức ảnh 3
Shin Ryujin - cô nàng từng tham gia MIXNINE sẽ là center của nhóm nữ mới?

Ngày 14/1, công ty JYP xác nhận với truyền thông rằng nhóm nhạc nữ mới của JYP đã quay xong MV. Họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhưng công ty chưa thể công bố ngày debut. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin đội hình chính thức của JYP sẽ gồm những ai. Mặc dù vậy, đa số cư dân mạng đều tin tưởng nhóm nhạc nữ mới của JYP sẽ là một "tân binh quái vật" trong năm 2019.

Theo JYP Nation
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".