JYP Entertainment là cái tên tiếp theo của K-Pop nhận được Nút Kim cương từ YouTube

JYP Entertainment là cái tên tiếp theo của K-Pop nhận được Nút Kim cương từ YouTube
HHT - Các fan của đại gia đình JYP Entertainment chắc hẳn đang rất vui mừng!

Như đã biết, YouTube sẽ tặng chứng nhận Nút bạc cho những kênh YouTube có 100.000 lượt đăng ký, Nút vàng cho những kênh đạt 1 triệu lượt đăng ký và khi chạm mốc 10 triệu lượt đăng ký, kênh đó sẽ nhận được Nút Kim cương từ YouTube.

JYP Entertainment gia nhập YouTube từ ngày 24 tháng 1 năm 2008. Sau hơn 10 năm, đến hôm nay (30 tháng 10), kênh jypentertainment đã thu về 5.068.298.297 views cho tất cả các video của kênh. Đặc biệt, lượng "người theo đuôi" của kênh đã chạm mốc 10 triệu lượt đăng ký. Với thành tích này, JYP Entertainment đã chính thức trở thành cái tên tiếp theo của K-Pop nhận được Nút Kim cương từ YouTube. 

JYP Entertainment là cái tên tiếp theo của K-Pop nhận được Nút Kim cương từ YouTube ảnh 1
Tính đến 16h chiều nay (30 tháng 10), kênh YouTube chính thức của JYP Entertainment đã đạt hơn 10,1 triệu lượt đăng ký.

Kênh YouTube chính thức của JYP Entertainment - jypentertainment là "ngôi nhà chung" cho tất cả nghệ sĩ đang hoạt động tại công ty, bao gồm 2PM, GOT7, TWICE, DAY6, Stray Kids, Park Jin Young (JYP), Suzy, Yubin, Baek A Yeon, Park Jimin, Baek Yerin NakJoon. MV Tell Me của Wonder Girls chính là video đầu tiên được tải lên kênh này đấy!

Và video mới nhất được tải lên gần đây là TWICE "YES or YES" TEASER Y.

Chúc mừng JYP Entertainment và các fan của đại gia đình JYP! Việc JYP Entertainment đạt được Nút Kim cương này cũng góp phần cho thấy K-Pop đang ngày càng phổ biến và nhận được sự chú ý lớn đến mức nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm