K.A.R.D tung debut teaser, các fan hào hứng đếm ngày chờ nhóm chính thức ra mắt

K.A.R.D tung debut teaser, các fan hào hứng đếm ngày chờ nhóm chính thức ra mắt
HHT - K-Pop fan sắp chính thức được gặp “nhân tố bí ẩn” K.A.R.D trong mini album đầu tay rồi!

Mới đây, vào lúc 0 giờ sáng ngày 1/7 (theo giờ địa phương), tài khoản SNS chính thức của K.A.R.D đã tung ra debut teaser đầu tiên. Không cần phô trương hoa mỹ, trên tấm nền đen huyền bí với những đường vân bắt mắt nổi bật lên dòng chữ “KARD 1ST MINI ALBUM HOLA HOLA 2017.07.19”.

K.A.R.D tung debut teaser, các fan hào hứng đếm ngày chờ nhóm chính thức ra mắt ảnh 1

Thông qua teaser, chúng ta có thể biết nhóm sẽ ra mắt vào ngày 19/7 tới với mini album đầu tay mang tên Hola Hola, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Xin chào”. Nó thể hiện lời chào chính thức của K.A.R.D đến với công chúng. Đồng thời, tên mini album cũng được mọi người đánh giá cao khi phiên âm tiếng Hàn của Hola Hola được đọc là “올라 올라”, có nghĩa là “Going up (Đi lên)”, góp phần làm ý nghĩa của cái tên được tăng lên gấp bội. 

K.A.R.D tung debut teaser, các fan hào hứng đếm ngày chờ nhóm chính thức ra mắt ảnh 2

K.A.R.D đã tung ra ba dự án single: Oh NaNa, Don’t RecallRumor liên tiếp nhau để "mở đường" cho đợt ra mắt chính thức của mình. Với màu sắc âm nhạc độc đáo, các ca khúc pre-debut này đã tung hoành và đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng quốc tế, thậm chí lượng người xem các MV cũng rất cao so với một nhóm nhạc tân binh.

K.A.R.D tung debut teaser, các fan hào hứng đếm ngày chờ nhóm chính thức ra mắt ảnh 3

Đặc biệt, dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm đã sở hữu cho mình tour diễn thế giới và một lượng fan cực kì hùng hậu ở trong nước lẫn nước ngoài. Thậm chí, tạp chí Billboard còn gọi K.A.R.D là "Tân binh K-Pop đáng gờm nhất năm 2017". Chính vì thế, khi K.A.R.D thông báo sẽ chính thức debut trong tháng 7 này thì các fan đều rất háo hức mong chờ.

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm