K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu
HHT - Chắc chắn không một fan chân chính nào của BTS lại có thể ngổi yên trước những hình ảnh này.

Nhóm BTS hiện đang mang concert Love Yourself đi vòng quanh nước Mỹ. Đêm nhạc nào cũng cháy vé ngay sau khi mở bán, nhiều fan phải mua vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần. Dĩ nhiên, cộng đồng ARMY trên khắp thế giới đều phấn khích trước những buổi diễn chật kín khán giả, và BTS được cổ vũ vô cùng nhiệt tình.

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 1

Thế nhưng có một hiện tượng khiến các fan, đặc biệt là fandom của BTS tại Hàn Quốc không thể giấu được phiền lòng. Đó là khán giả xem concert tại Mỹ thường xuyên ném rất nhiều đồ vật lên sân khấu, và nhiều lúc đã ném trúng các thành viên đang biểu diễn.

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 2

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 3

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 4

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 5

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 6

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 7

Theo dõi fancam hay hình ảnh mà fan ghi lại, có thể thấy thành viên nào của BTS cũng vài lần bị ném trúng đồ, lúc thì vào tay chân, có khi còn bay thẳng vào đầu. Những món đồ được ném lên sân khấu thì đu cả: băng đô cài đầu, vương miện đồ chơi, thú nhồi bông, thậm chí cả tiền nữa. Kết quả là BTS vừa biểu diễn, vừa lo nghiêng bên phải, tránh bên trái để né các vật thể lạ đang lao đến chỗ mình với tốc độ cực nhanh. Thậm chí trong buổi diễn tại thành phố Chicago, trưởng nhóm RM từng đề nghị “Xin đừng ném đồ lên sân khấu nữa nhé”.

K-ARMY phẫn nộ khi concert của BTS chìm trong cơn mưa ném đồ lên sân khấu ảnh 8

Khi thấy hiện tượng này ngày càng xuất hiện nhiều hơn, cộng đồng K-ARMY đã lên tiếng năn nỉ các fan ngưng ném đồ lên sân khấu, để giữ an toàn cho các chàng trai. Ngay cả khi fan ném không trúng vào người BTS, thì một sân khấu ngổn ngang các loại đồ vật khác nhau cũng gây khó khăn cho BTS khi biểu diễn. Rất nhiều lời nhắn nhủ của K-ARMY đang lan tỏa khắp Twitter, với hy vọng BTS không còn phải nhận quà một cách bất đắc dĩ như thế này nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm