K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"?

K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"?
HHT - "Đẩy thuyền" (hay còn gọi là "ship") một cặp đôi nào đó trên phim được coi là sở thích có phần... trẻ con của các fan. Nhưng nhìn những cặp đôi sau đây, ai có thể nói các shipper "mơ mộng hão huyền" nữa nào!

Ranh giới mong manh giữa "phim" và "đời"

Các cặp đôi trên phim thường được xem là khó thành sự thực, bởi cư dân mạng cho rằng họ thân thiết thì ít mà ê-kíp "quảng bá" rầm rộ lên để tạo hiệu ứng cho phim thì nhiều. Đặc biệt những cặp đôi càng tình cảm thì càng bị dân tình coi... chỉ là diễn mà thôi. Nhưng hãy nhìn cặp đôi Nam Joo HyukLee Sung Kyung. Hai người cùng xuất thân người mẫu, cùng công ty, đóng chung đến hai bộ phim truyền hình và rất nhiều quảng cáo.

K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 1
K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 2

Ai cũng nghĩ Nam Joo Hyuk Lee Sung Kyung thân nhau quá rồi, chỉ làm... anh em tốt được thôi chứ không thể "cảm nắng" nhau được. Vậy mà họ đã công khai hẹn hò vào ngày 24/4 vừa qua! Những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm mà cặp đôi này cho nhau không chỉ ở trên phim mà còn ở cả những clip hậu trường mà các fan "soi" được hóa ra chẳng hề giả tạo. 

Không có cặp đôi nào là vô lý

Rất khó có thể xác định "khả năng hẹn hò" của các cặp đôi trên phim. Những điều kiện như: Tuổi tác, ngoại hình, danh tiếng... đều chẳng thể cản trở tình cảm. Sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim Blood (Bác sĩ ma cà rồng), “nàng cỏ” Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đã tiến tới hôn nhân chỉ sau một năm hẹn hò. Hầu hết người hâm mộ đều bị bất ngờ vì cô nàng Goo Hye Sun có vẻ "chững chạc" hơn Ahn Jae Hyun cả về tuổi đời và tính cách.

K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 3
K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 4

Nhưng kết quả thì sao? Goo Hye SunAhn Jae Hyun hiện đang là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất Hàn Quốc. Tình cảm của cặp đôi chân thành, giản dị mà không kém phần thú vị. Sau khi chứng kiến Ahn Jae Hyun kể về "bà xã" trên truyền hình, chắc hẳn ai cũng muốn có một người yêu lý tưởng như anh chàng này. Vậy nên, các shipper cứ thoải mái mà ship thôi!

Sự chờ đợi có là vô nghĩa?

Sau khi bộ phim kết thúc, nhiều cặp đôi ít gặp mặt, ít nhắc về nhau trên truyền thông. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã thực sự lạnh nhạt. Cặp đôi Lee Jun Ki - Jeon Hye Bin từng dính nghi án hẹn hò khi hợp tác chung trong bộ phim Tay súng Joseon năm 2014. Mặc dù vậy, chính chủ vẫn phủ nhân nhiều lần. Chỉ cho đến khi gần đây, các fan tá hỏa phát hiện ra hai diễn viên đã hẹn hò được 2 năm lận, chỉ là không muốn công khai mà thôi.

K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 5

Và chắc chắn chẳng có cặp đôi nào ở K-Biz có tin đồn tình cảm nhiều như Song Joong KiSong Hye Kyo. Mới chỉ hai tuần trước thôi, hai công ty quản lý còn khẳng định Song Joong KiSong Hye Kyo vô tình cùng đến đảo Jeju trùng thời điểm chứ không hề gặp gỡ. Và đúng là hai người không hề hẹn hò thật mà chỉ... tuyên bố kết hôn luôn thôi! Một năm kể từ Hậu duệ Mặt Trời, tấm lòng của các shipper cuối cùng đã được đền đáp.  

K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 6
K-Biz càng ngày càng có nhiều cặp đôi "phim giả tình thật", bạn ngại gì mà không "đẩy thuyền"? ảnh 7

Và K-Biz còn nhiều cặp "phim giả tình thật" khác như Ji SungLee Bo Young, Han Ga InYun Jung Hoon, Eugene Ki Tae Young.. Những cặp đôi đình đám ấy đã đến với nhau hết rồi, bạn còn ngại gì mà không "đẩy thuyền"?

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm