K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp

HHT - Lần nào nàng Hoa đán nhúng tay vào chỉnh sửa đồ hiệu thì đều cho ra set đồ đẹp hơn bản gốc.
K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 1

Trong sự kiện mà tạp chí Super Elle vừa mới tổ chức, Dương Mịch đã có cơ hội khoe đôi chân nuột nà, đẹp nhất nhì C-Biz trong một thiết kế rất độc đáo với chân váy bất đối xứng.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 2

Thân trên của bộ váy này cũng rất lạ mắt với áo blazer bồng bềnh như một đóa hoa. Khi so sánh với thiết kế gốc của thương hiệu Ronald Van Der Kemp, netizen phát hiện Dương Mịch đã có màn chỉnh sửa rất tinh tế. Cô khéo léo cắt ngắn thân váy và biến phần cổ áo xẻ sâu hút thành cổ chữ V bình thường.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 3

Nhờ chi tiết này mà Dương Mịch có thể tự tin tạo dáng trên thảm đỏ sự kiện, vừa khoe chân thon vừa không sợ bị hớ hênh hay lộ hàng. Trước kia, nữ diễn viên đã một vài lần loay hoay chỉnh sửa hoặc đưa tay che chắn khi mặc váy quây, váy cổ rộng nên đã có kinh nghiệm đề phòng sự cố.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 4

Trước đó, Dương Mịch cũng có một vài lần chỉnh sửa đồ hiệu và luôn gây bất ngờ vì trang phục cô mặc rất hài hòa, đẹp mắt và khó phát hiện đã bị thay đổi so với thiết kế gốc. Như set đồ cực kỳ khỏe khoắn, trẻ trung này chẳng hạn.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 5

Dương Mịch chỉ cần cắt ngắn mẫu váy đen ôm sát thôi là đã khoe được đôi chân cực phẩm của mình. Ai cũng thấy nếu Dương Mịch giữ nguyên mẫu váy dài ngang bắp chân thì set đồ nhìn sẽ nặng nề, không thể tôn dáng như thế này.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 6

Một lần khác, Dương Mịch chọn một thiết kế xẻ cao đến hết phần hông vô cùng táo bạo. Tất nhiên mẫu váy này khó mà diện được trên thảm đỏ nên Dương Mịch đã thêm một lớp lót đen bên trong và vẫn giữ nguyên các đường trang trí màu bạc. Nhờ vậy mà cô đã có ngay bộ váy tôn dáng hết cỡ mà không hề phô.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 7

Nếu gặp váy xuyên thấu thì sao? Dương Mịch sẽ mặc thêm một lớp váy lót hai dây bên trong. Màn biến tấu này của cô thậm chí còn được khen là đẹp hơn bản gốc, giúp những đường lấp lánh nổi bật hơn trên nền đen.

K-Biz có BLACKPINK thì C-Biz có Dương Mịch nổi danh "thánh sửa đồ" siêu đẹp ảnh 11
Tin liên quan