K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn

HHT - Sau khi công bố cộng sự mới là rapper APJ trong đêm sinh nhật, K-ICM cũng tiết lộ sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí. 

Trước khi đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực âm nhạc, K-ICM cũng từng là một cậu bé trải qua nhiều khó khăn theo đuổi ước mơ. Anh chàng từng đi đánh đàn trong đám cưới từ năm 12 tuổi. Do đó, K-ICM phần nào hiểu được những thuận lợi lẫn thử thách của những nghệ sĩ nhí. Khi trưởng thành, anh luôn muốn chia sẻ và giúp đỡ thế hệ sau mình để có thể thực hiện hoài bão. 

Sắp tới đây, nhà sản xuất âm nhạc trẻ này sẽ xuất hiện trong show Little Star - Big Dream với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM cho hay sản xuất nhạc cho lứa tuổi thiếu nhi cũng là cách anh bù đắp tuổi thơ đã qua của bản thân. 
K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ảnh 1 Producer K-ICM
Trong những buổi gặp gỡ các ca sĩ nhí Bảo An, Nguyễn Minh Chiến (Á quân Giọng hát Việt nhí 2018), Quách Phú Thành (Quán quân Thử tài siêu nhí), Bella Vũ, Bảo Ngọc…, K- ICM lắng nghe ca khúc và tâm tư của các sao nhí để đưa ra định hướng cho chương trình.
K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ảnh 2 K-ICM trò chuyện, chia sẻ cùng các tài năng âm nhạc nhí
K-ICM tiết lộ anh sẽ ra mắt nhiều ca khúc thiếu nhi trong thời gian tới để tạo nên môi trường âm nhạc nhiều màu sắc hơn cho các em. Trước đó, K-ICM cũng từng hợp tác với Chấn Quốc trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 cũng như một số chương trình có thiếu nhi khác. 

Chia sẻ với HHT Online, K-ICM thừa nhận mình đã từ chối lời mời hợp tác với nhiều ca sĩ tên tuổi vì sợ phong cách nhạc hai bên không phù hợp, đặc biệt là những ca khúc không phù hợp sở trường. "Ngược lại, với các em có niềm đam mê âm nhạc thì, K-ICM sẽ hỗ trợ tối đa để những tài năng trẻ trở nên nổi bật trên sân khấu" - nam nghệ sĩ cho biết. 

K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ảnh 3

Nhắc về quãng thời gian mới làm quen với công việc sáng tác, K-ICM nhớ lại ca khúc đầu tiên Em đã từng khi 19 tuổi. Anh tiết lộ ca khúc được sáng tác dựa trên những bộ phim tình cảm Hàn Quốc chứ không phải kinh nghiệm thực tế. Hiện tại, K-ICM đang mở rộng nhiều thể loại khác nhau để âm nhạc có nhiều màu sắc. Trong đó, âm nhạc dân tộc kết hợp với nhạc điện tử luôn là ưu tiên hàng đầu.

K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ảnh 4 "Liveshow Little Star - Big Dream" với sự tham gia của các tài năng nhí sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 26/7 tới đây
K-ICM bất ngờ tiết lộ lý do từ chối hợp tác với nhiều ngôi sao ca nhạc lớn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm