K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan

HHT - Mới đây, K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái đính chính thông tin cho rằng nam ca sĩ khóc vì đọc những bình luận trái chiều của anti-fan cũng như chuyện thuê người đóng giả làm fan hâm mộ.

Vào tối 12/7, K-ICM đã tổ chức một sự kiện âm nhạc mừng sinh nhật tuổi 21 của mình bên cạnh bạn bè đồng nghiệp và các Keys (fan của K-ICM). Ngay sau sự kiện này, bức ảnh K-ICM xúc động và khóc bên cạnh các fan được chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Một số tài khoản mạng cho rằng nam nghệ sĩ khóc là do đọc bình luận từ anti-fan.

K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan ảnh 1

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ kèm theo thông tin K-ICM bật khóc vì đọc bình luận của anti-fan. Ảnh: Tổng hợp

K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan ảnh 2

Bức xúc trước những thông tin trên, K-ICM đã có động thái đính chính thông tin trên trang Facebook cá nhân. Nam nghệ sĩ mong khán giả "không bẻ cong sự thật" nếu không có mặt trong sự kiện. K-ICM thể hiện sự tức giận trước những bình luận như "thuê fan diễn cùng trong buổi tiệc" hoặc "khóc chỉ để làm màu". Nam nghệ sĩ cho biết anh khóc vì cảm động trước những clip chúc mừng sinh nhật mà fan thực hiện và chiếu tặng.

K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan ảnh 3 Nhiều khán giả đồng tình ủng hộ nam nghệ sĩ. Riêng các bạn KEYS (fan của K-ICM) luôn bày tỏ sự tin tưởng của mình dành thần tượng. (Ảnh chụp màn hình)
K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan ảnh 4

Nhưng cũng có vô số bình luận “cà khịa” K-ICM trong việc đính chính lần này. Một số khán giả thẳng thừng bảo anh “cắt vai” là được rồi. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại bức ảnh K-ICM khóc trong tiệc sinh nhật vẫn đang nhận về nhiều luồng ý kiến đa chiều. Không chỉ hoài nghi về cảm xúc mà K-ICM bày tỏ trong sự kiện sinh nhật, cộng đồng mạng còn đào lại nghi vấn năm sinh thực của nam nghệ sĩ. Bài đăng chưa đầy một tiếng đã nhận được sự thu hút của hơn 5 ngàn lượt tương tác và hơn 1,6 ngàn lượt bình luận từ dân mạng.

K-ICM bức xúc khi một số cư dân mạng “bẻ cong sự thật”, bác bỏ thông tin khóc vì anti-fan ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm