K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“

HHT - Một ý thơ của tác phẩm "Đất Nước" - nằm trong môn thi Ngữ Văn THPT Quốc gia năm 2020 - vô tình từng được nhắc đến trong bài hát "COVID Nhanh Đi Đi" do K-ICM và các nghệ sĩ Quang Đông, APJ, RyO, Huyền Tâm Môn thực hiện.
Bài thơ Đất Nước của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm xuất hiện trong đề thi môn Ngữ Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là vấn đề được quan tâm nhất ngày hôm nay.
Mới đây trên facebook cá nhân, K-ICM đã chia sẻ lại ca khúc COVID Nhanh Đi Đi cùng dòng trạng thái trích dẫn những câu hát có gợi nhắc đến đề thi Văn năm nay: "Quê hương tươi xanh, Đất Nước trong lành" “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” - ca khúc có sự tham gia của nam nghệ sĩ, do APJ Phúc Đoàn đồng sáng tác. Có lẽ anh chàng APJ sắp chuyển nghề làm "tiên tri" dự đoán đề thi cho fan chăng?
K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“ ảnh 1 Những câu hát trong "COVID nhanh đi đi" vô tình nhắc đến ý thơ cũng như tên bài thơ Đất Nước.
Ngay bên dưới bài đăng, các fan vô cùng thích thú trước khả năng "tiên đoán" của team nhà ICM.
K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“ ảnh 2 Fan cho rằng APJ - thành viên của công ty K-ICM sắp có nghề tay trái là "thánh tiên tri".
K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“ ảnh 3 Có fan còn "đặt gạch" anh chàng đoán đề cho lần thi THPT Quốc gia năm sau luôn!
COVID Nhanh đi đi là sản phẩm âm nhạc được sáng tác bởi Huyền Tâm Môn, K-ICM sản xuất kết hợp cũng những thành viên trực thuộc công ty như APJ, RyO, Quang Đông. Bài hát thể hiện những thông điệp tích cực về cuộc chiến chống COVID-19 của dân tộc cũng như nhắc nhở cộng đồng ý thức bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Sau khi ra mắt ngày 6/8, COVID Nhanh đi đi đã có hơn 170.000 lượt xem trên kênh YouTube chính thức của K-ICM.
K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“ ảnh 4 MV "COVID Nhanh đi đi" mang nhiều thông điệp tích cực về COVID-19.
K-ICM chỉ ra đề thi môn Văn đã được “tiên tri” trong ca khúc “COVID Nhanh Đi Đi“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng

HHT - Việc nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng không hề lộ diện trong tập 40 của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 là điều mà đa phần khán giả đã đoán trước được. Nhưng đoàn làm phim cũng đã tiết lộ thêm một bí mật hậu trường liên quan đến việc cắt vai của Hồng Đăng.