K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chuỗi ngày người hâm mộ bình chọn cho thần tượng và sản phẩm yêu thích, MTV Fan Choice khép lại với kết quả chung cuộc thuộc về K-ICM và MV "Chim quý trong lồng” (K-ICM & Văn Mai Hương).

Theo đó, tại MTV Fan Choice 2021, K-ICM giành chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất với tổng lượt bình chọn là 671.054. Ở hạng mục, Sản phẩm âm nhạc hay nhất thuộc về MV Chim quý trong lồng (K-ICM, Văn Mai Hương) với tổng lượt bình chọn là 242.513.

Như vậy, K-ICM sẽ là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA) với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA ảnh 1

Riêng MV Chim quý trong lồng sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại Asian Television Awards (ATA), cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc,…

Riêng MTV EMA là giải thưởng có thể bình chọn quốc tế, vì vậy lượt bình chọn của đông đảo người hâm mộ đóng vai trò then chốt để quyết định nghệ sĩ nào sẽ giành được chiếc cúp ở giải thưởng năm nay.

K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA ảnh 2

Năm 2021 được xem là một năm hoạt động tích cực của K-ICM khi nam producer đánh dấu sự trở lại với ca khúc Chim quý trong lồng hợp tác cùng Văn Mai Hương. Ca khúc nói thay nỗi lòng đam mê tự do cho những người trẻ đang sống trong định kiến dư luận.

Mỗi người đều là một bản thể quý giá, đáng trân trọng nhưng lại bị kìm hãm bởi định kiến, ngăn cản con người sống đúng với mình và phát triển bản thân - như chú chim quý bị nhốt trong lồng.

K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA ảnh 3

Sở trường phối hợp Pop Ballad với dân gian đương đại được K-ICM xử lý chỉn chu, mượt mà. Giai điệu chậm rãi, da diết cùng âm thanh của các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn nhị, đàn tranh càng khiến Chim Quý Trong Lồng thêm phần cuốn hút.

Việc kết hợp cùng giọng ca nội lực Văn Mai Hương góp phần củng cố thêm "phần thắng" cho sản phẩm này. Nữ ca sĩ tạo được thiện cảm ngay từ những câu đầu tiên với giọng hát đầy thổn thức mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA ảnh 4

Các fan của nam ca sĩ đang chờ đón hành trình vươn mình ra biển lớn của K-ICM và MV Chim Quý Trong Lồng tại các đấu trường quốc tế MTV EMA ATA 2021.

K-ICM đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm