K-ICM & Jack cùng AMEE nhận nhiều đề cử tại "Zing Music Awards 2019"

K-ICM & Jack cùng AMEE nhận nhiều đề cử tại "Zing Music Awards 2019"
HHT - Đề cử Top 20 "Zing Music Awards 2019" được ví von như thế trận đối đầu giữa các tân binh V-Pop và những nghệ sĩ kỳ cựu của nhạc Việt.

Mới đây, ZMA 2019 chính thức công bố Top 20 đề cử. Giải thưởng năm nay có sự tinh giản cơ cấu, chỉ còn 9 hạng mục và chia làm 4 nhóm: Phát hiện của năm, Nghệ sĩ của năm, nhóm giải thưởng theo thể loại nhạc (Ca khúc Pop/Ballad, Dance/Electronic, R&B/Soul, Rap/Hip Hop, Nhạc phim được yêu thích) và nhóm giải thưởng yêu thích (Nam/Nữ nghệ sĩ được yêu thích).

K-ICM & Jack cùng AMEE nhận nhiều đề cử tại "Zing Music Awards 2019" ảnh 1

K-ICM & Jack, Đạt G, B Ray thống trị danh sách top 20 khi sở hữu tổng cộng 7 đề cử. Riêng K-ICM & Jack đang là gương mặt sáng giá cho giải thưởng Phát hiện của năm - hạng mục giải thưởng chính của ZMA năm nay. Trong năm 2019, Jack kết hợp cùng producer K-ICM tạo thành bộ đôi gây bão thị trường nhạc Việt với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Cả hai “làm mưa làm gió” với liên hoàn hit đạt tổng 1 tỷ lượt nghe trên Zing MP3 - Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Sao em vô tình, Em gì ơi.

K-ICM & Jack cùng AMEE nhận nhiều đề cử tại "Zing Music Awards 2019" ảnh 2

Đứng thứ hai là tân binh 10X AMEE cùng 6 đề cử. Cô cũng là nữ ca sĩ có nhiều đề cử nhất. AMEE có tên trong các hạng mục: Phát hiện của năm, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích (Anh nhà ở đâu thế), Ca khúc R&B/Soul được yêu thích (Đen đá không đường, Anh đánh rơi người yêu này) và Ca khúc nhạc phim được yêu thích (Anh đánh rơi người yêu này).

Tiếp theo trong danh sách là Karik. Nam rapper mang về 5 đề cử, gồm: Nghệ sĩ của năm, Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích (Tôi là người cô đơn, Tất cả tại anh, Làm gì có tình yêu trên đời) và Ca khúc nhạc phim được yêu thích (Làm gì có tình yêu trên đời). Karik từng chiến thắng giải thưởng quan trọng nhất tại ZMA 2018 - Ca khúc của năm (Người lạ ơi). Thừa thắng xông lên từ thành tựu năm ngoái, Karik liên tục ra mắt sản phẩm trong 2019 và gây dấu ấn với khán giả.

K-ICM & Jack cùng AMEE nhận nhiều đề cử tại "Zing Music Awards 2019" ảnh 3

Danh sách đề cử top 20 cũng cho thấy sự phân hóa: những tên tuổi kỳ cựu và các giọng ca mới. Loạt gương mặt mới “bỏ túi” lượng đề cử khá lớn gồm Emma (4 đề cử), Quân A.P, Đình Dũng, Việt (3 đề cử), LyLy, Hương Ly, X2X (2 đề cử). Dù chỉ vừa “chạm ngõ” V-Pop năm nay, số lượng đề cử của dàn tân binh này sánh ngang với các nghệ sĩ tên tuổi, với các đại diện: Hương Giang, Erik, Da LAB (4 đề cử), Mr Siro, Min, Chi Pu, Lou Hoàng (3 đề cử), Soobin Hoàng Sơn, Phương Ly (2 đề cử).

Vòng bình chọn top 20 ZMA 2019 diễn ra từ 9/12 đến hết 15/12. Sau đó, danh sách đề cử top 10 sẽ được tiết lộ vào 16/12. 

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm