K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/5, K-ICM giới thiệu đến khán giả màn kết hợp với ZINO - thành viên nhóm MONSTAR qua MV performance "Cô Độc".

Cô Độc tiếp tục là sản phẩm âm nhạc thể hiện sở trường của K-ICM khi kết hợp giữa nhạc cụ hiện đại như Guitar điện, E.Piano, Violin và phong cách dân gian. Với giai điệu bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, thể hiện nỗi cô độc bằng màu sắc mới mẻ và sôi động, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit trong thời gian tới.

MV performance Cô Độc ghi lại màn trình diễn của K-ICM cùng ZINO giữa núi rừng Đà Lạt. Chất giọng ấm áp, giàu cảm xúc của thành viên MONSTAR hòa quyện cùng chất nhạc mang chất ngũ cung đặc sắc của K-ICM.

Ê-kíp cho biết phần hình ảnh của MV được tối giản lại để khán giả tập trung hơn về chất lượng âm nhạc. Ngoài phần giai điệu bắt tai, Cô Độc gây ấn tượng với phần lời nhẹ nhàng mà sâu sắc, được K-ICM sử dụng nhiều từ Hán Việt đặc sắc tạo không khí thâm trầm cổ mặc, kết hợp hài hoà với phần nhạc trẻ trung.

K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung ảnh 1

Chia sẻ về màu sắc âm nhạc trong ca khúc mới, K-ICM nói: "Nhạc cụ truyền thống là thế mạnh của tôi do có thời gian dài tiếp xúc và tìm hiểu về nhạc cụ dân tộc và màu sắc ngũ cung. Đây cũng là một dấu ấn giúp tôi luôn hiện diện rõ với khán giả, trong tương lai, tôi sẽ cố gắng tạo ra nhiều điều mới mẻ từ âm nhạc dân tộc Việt Nam để nhạc cụ dân tộc có nhiều cách đến với khán giả trẻ hơn."

K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung ảnh 2

K-ICM

K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung ảnh 3

ZINO

Nam nghệ sĩ cũng cho biết anh sẽ tìm hiểu thêm nhiều dòng nhạc truyền thống dân tộc khác như: Chèo, Quan Họ, Bài Chòi... Cô Độc cũng là bài hát trở lại thứ 3 của K-ICM trong năm 2021. Với sản phẩm mới này, K-ICM hợp tác cùng ZINO - thành viên cuối cùng gia nhập và hoàn chỉnh đội hình MONSTAR.

Sau thời gian chuẩn bị, trong năm 2021, MONSTAR sẽ trở lại với những sản phẩm nhóm và cá nhân nhằm hỗ trợ mỗi thành viên phát triển bản thân.

K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung ảnh 4

MV Performance Cô Độc

K-ICM kết hợp ZINO (MONSTAR), tiếp tục khẳng định phong độ với nhạc ngũ cung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm