K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn
HHT - Màn đụng độ “hot” nhất vào một ngày trời mưa bất ngờ hôm nay, chắc chắn phải gọi tên Jack và K-ICM.

Từng là bộ đôi ăn ý trong âm nhạc, cuộc chia tay bất ngờ của JackK-ICM đã “dậy sóng” trên khắp các mặt trận truyền thông, cũng như trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của khán giả trong suốt thời gian qua.

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn ảnh 1

Gác lại những ồn ào đã qua trong năm cũ để bắt đầu cho những kì vọng trong thập kỉ mới, vào ngày 17/02/2020, JackK-ICM lại tiếp tục trở thành tâm điểm của báo giới và cư dân mạng. Trong khi K-ICM sớm đã “thả xích” hình ảnh ôm thỏ cũng như nhá “sương sương” đoạn teaser MV Cần Một Lý Do, Jack cũng bất ngờ tung bộ ảnh với thần sắc tươi tắn và công khai nói “nhớ Đom Đóm” (fandom của Jack).

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn ảnh 2

Đồng thời, trong thông báo của mình, Jack cho biết anh đang hứng thú với việc tìm kiếm những cảm hứng sáng tạo mới, chăm chỉ rèn luyện để nâng cao sức khoẻ giúp bản thân sẵn sàng hơn cho các kế hoạch tiếp theo. Jack sẽ sớm gửi đến nhà Đóm lẫn công chúng các dự án âm nhạc mà mình đang ấp ủ trong năm 2020. Tuy nhiên, anh chàng không khẳng định lần xuất hiện này là màn comeback chính thức mà đơn giản chỉ vì “quá nhớ Đom Đóm rồi”.

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn ảnh 3

Ngoài ra, nhìn vào bộ ảnh mới, Jack cũng cho thấy hình ảnh hoàn toàn mới với thần thái chững chạc hơn. Không còn hình ảnh vui nhộn, Jack chọn phong cách thời trang đơn giản nhưng đầy nam tính. Ê-kíp của nam ca sĩ cũng cho biết Jack sẽ có định hướng rõ ràng với hình ảnh và phong cách trong thời gian tới.

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn ảnh 4

Cùng với Jack, K-ICM cũng là cái tên gây chú ý khi ra mắt đoạn teaser MV Cần Một Lý Do với hình ảnh bụi phủi, “cool ngầu” và nam tính. Đặc biệt, trong thước phim “nhá hàng” ngắn ngủi, khán giả thực sự ấn tượng với những tình tiết dự báo Cần Một Lý Do chứa đầy drama. Thậm chí, hình ảnh cuối cùng hiện lên được một số người lý giải K-ICM ám thị về hành động “đâm lén sau lưng”.

K-ICM “ôm thỏ” tung teaser MV “trúng ngày” Jack lộ diện sau thời gian ở ẩn ảnh 5

Liệu sẽ có một “pha cà khịa căng đét” được cài cắm trong sản phẩm của K-ICM? Liệu màn đụng độ bất ngờ này giữa JackK-ICM sẽ đem đến cục diện nào cho âm nhạc trong thời gian tới? Chúng ta hãy cứ chờ xem.

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm