K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông
HHT - Chưa đầy 1 tháng sau MV "Cần 1 Lý Do", K-ICM chính thức trở lại đường đua V-Pop cùng Quang Đông với ca khúc mới "Đừng Chờ".

Vào 20h00 tối 12/3, K-ICM phát hành bản demo của ca khúc mới Đừng Chờ trên kênh YouTube. Trong đoạn clip, có thể thấy K-ICM đảm nhận nhiệm vụ sản xuất, còn Quang Đông là vocal. Ngồi cạnh hai anh chàng còn có một nhân vật tóc hồng khá bí ẩn mặc áo hoodie. Trước đó, K-ICMQuang Đông từng kết hợp với nhau trong ca khúc Cần 1 Lý Do

Đặc biệt, nơi ghi hình đoạn demo chính là căn phòng quen thuộc của bộ đôi JackK-ICM - nơi từng cho ra đời nhiều bản hit của cả hai. Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi căn phòng vẫn còn đây, nhưng 2 chàng trai không còn bên nhau nữa.

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông ảnh 1

Với phần thể hiện của Quang Đông, người nghe cũng dễ dàng đoán được Đừng Chờ sẽ là một ca khúc ballad trầm ấm và da diết. Cùng với bản demo, poster chính thức của K-ICMQuang Đông cũng được tung ra. Poster của từng người đều mang màu sắc trầm buồn, thậm chí trong phiên bản của Quang Đông, gương mặt của anh chàng thể hiện rõ sự buồn bã với dòng nước mắt rơi. 

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông ảnh 2

Các fan của cả K-ICMQuang Đông đang mong chờ ngày MV được phát hành để thưởng thức trọn vẹn Đừng Chờ.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm