K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông
HHT - Chưa đầy 1 tháng sau MV "Cần 1 Lý Do", K-ICM chính thức trở lại đường đua V-Pop cùng Quang Đông với ca khúc mới "Đừng Chờ".

Vào 20h00 tối 12/3, K-ICM phát hành bản demo của ca khúc mới Đừng Chờ trên kênh YouTube. Trong đoạn clip, có thể thấy K-ICM đảm nhận nhiệm vụ sản xuất, còn Quang Đông là vocal. Ngồi cạnh hai anh chàng còn có một nhân vật tóc hồng khá bí ẩn mặc áo hoodie. Trước đó, K-ICMQuang Đông từng kết hợp với nhau trong ca khúc Cần 1 Lý Do

Đặc biệt, nơi ghi hình đoạn demo chính là căn phòng quen thuộc của bộ đôi JackK-ICM - nơi từng cho ra đời nhiều bản hit của cả hai. Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi căn phòng vẫn còn đây, nhưng 2 chàng trai không còn bên nhau nữa.

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông ảnh 1

Với phần thể hiện của Quang Đông, người nghe cũng dễ dàng đoán được Đừng Chờ sẽ là một ca khúc ballad trầm ấm và da diết. Cùng với bản demo, poster chính thức của K-ICMQuang Đông cũng được tung ra. Poster của từng người đều mang màu sắc trầm buồn, thậm chí trong phiên bản của Quang Đông, gương mặt của anh chàng thể hiện rõ sự buồn bã với dòng nước mắt rơi. 

K-ICM tiếp tục giới thiệu ca khúc mới, đáng chú ý là poster đã có sự xuất hiện của Quang Đông ảnh 2

Các fan của cả K-ICMQuang Đông đang mong chờ ngày MV được phát hành để thưởng thức trọn vẹn Đừng Chờ.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm