K-ICM tung MV có sự xuất hiện tích tắc của Jack, nhưng view lại thấp không ngờ

HHT - Vào ngày 30/3, K-ICM phát hành MV "I'm calling for you" được ghi hình tại Thái Lan. Nhiều fan tinh ý nhận ra sự xuất hiện chớp nhoáng của Jack trong sản phẩm. Tuy nhiên, MV lần này có lượt xem rất thấp sau 4 ngày phát hành. 
Trước đó không lâu, K-ICM trở lại V-Pop sau nhiều sóng gió khi kết hợp cùng Quang Đông trong ca khúc Đừng Chờ. Còn MV I'm Calling for you lần này là sản phẩm độc lập của K-ICM. Phần hình ảnh của MV được thực hiện tại nhiều địa điểm xinh đẹp ở Thái Lan. Nền nhạc Tropical House kết hợp cùng nhạc cụ dân tộc tiếp tục thể hiện sở trường sản xuất của K-ICM.  

Đặc biệt, nhiều fan chỉ ra đây chính là MV từng được K-ICM và Jack đến Thái Lan để ghi hình. Chính K-ICM chia sẻ trong một buổi livestream rằng sản phẩm được thực hiện từ năm 2019 nhưng hiện tại mới có thể lên sóng vì một số lí do.

Nội dung ban đầu được xây dựng là cuộc gặp gỡ, dạo chơi của hai người nhưng sau đó được chỉnh sửa lại để chỉ còn mỗi sự xuất hiện của K-ICM. Từ đó, người hâm mộ đoán được sau nhiều lùm xùm giữa cả hai, MV buộc phải lược bỏ những cảnh có Jack. 

K-ICM tung MV có sự xuất hiện tích tắc của Jack, nhưng view lại thấp không ngờ ảnh 1 Phân cảnh được nhiều fan tinh ý phát hiện có sự xuất hiện của Jack.

Dù vậy, trong một phân đoạn của MV I'm Calling for you, người xem vẫn phát hiện sự xuất hiện chớp nhoáng bóng lưng của Jack. Trang phục mà cả hai diện trong phân cảnh này cũng trùng hợp với hình ảnh được đăng tải trước đây. Do đó, dù không thấy mặt Jack, nhưng nhiều fan tin chắc rằng người đó chính là anh.

K-ICM tung MV có sự xuất hiện tích tắc của Jack, nhưng view lại thấp không ngờ ảnh 2 Hình ảnh trong chuyến đi Thái Lan của Jack và K-ICM được công bố trước đây.

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận MV I'm Calling For You cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực. Tuy nhiên, sau 4 ngày lên sóng, lượt xem tăng rất chậm, chỉ vọn vẹn hơn 400.000 lượt. Thậm chí, lượt dislike vẫn tiếp tục chiếm áp đảo so với lượt like trong sản phẩm lần này của K-ICM.

K-ICM tung MV có sự xuất hiện tích tắc của Jack, nhưng view lại thấp không ngờ ảnh 3 Jack và K-ICM thời còn hoạt động âm nhạc chung.
Sau khi K-ICM hoạt động độc lập, những sản phẩm mới đều khá chật vật trong việc chinh phục công chúng. Điển hình như MV Cần một lý do sở hữu lượt dislike nhiều nhất trên lãnh địa V-Pop tính tới thời điểm hiện tại. Các ca khúc của anh cũng không còn đạt thành tích Top Trending trên YouTube như trước đây. 
K-ICM tung MV có sự xuất hiện tích tắc của Jack, nhưng view lại thấp không ngờ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm