K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - K-ICM và APJ bất ngờ lên tiếng về việc "đường ai nấy đi" sau chưa đầy 1 năm gia nhập công ty khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây, trong buổi livestream của K-ICM và APJ, thông tin "gà cưng" APJ tách khỏi công ty cũng chính thức được cả hai hé lộ. APJ gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty cũng như người bạn đồng hành K-ICM đã ở bên hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 1

Hình ảnh K-ICM và APJ trong clip livestream vừa qua.

Cả hai bày tỏ: "Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới, nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao? Chắc chắn là như thế". Qua đó có thể hiểu lý do tách khỏi công ty của APJ là do nam ca sĩ đã tìm được hướng đi riêng trong âm nhạc cho mình.

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 2

Về phía K-ICM, nam producer cho biết: "K-ICM là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn".

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 3

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: "Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của K-ICM và APJ, nhiều khán giả bày tỏ "dù như thế nào thì vẫn sẽ ủng hộ âm nhạc của hai bạn", "chúc hai anh thành công trên con đường mình lựa chọn". Tuy nhiên, bên cạnh ý kiến ủng hộ vẫn có những phản ứng trái chiều của khán giả về vụ việc này.

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 4

Nhìn chung, với những gì mà bộ đôi đã chia sẻ trong livestream cũng như việc K-ICM khẳng định APJ hoàn toàn có thể sử dụng những ca khúc thuộc quyền sở hữu của công ty, có thể thấy mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và việc không hoạt động cùng nhau chỉ đơn giản là không còn một định hướng chung.

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 5

Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm của netizen.

Cả hai đã cũng nhau tạo ra nhiều bản hit trong năm vừa qua như giữa tháng 8/2020, K-ICM "thả xích" sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng "gà cưng" APJ có tên Ai Mang Cô Đơn Đi. Ngay tại thời điểm ra mắt, sản phẩm đã nhận về không ít đánh giá khắt khe từ khán giả, ví dụ như chuyện không có sự đầu tư khi chỉ có một MV lyrics.

Sau một thời gian ra mắt, ca khúc bỗng trở thành hiện tượng và lọt vào Top trending của giới trẻ ở khắp mạng xã hội bởi câu hát "Gió lung lay...". Trong dàn "gà cưng" của K-ICM thì APJ cũng là người duy nhất được "đặc cách" thực hiện nguyên một album cùng tên - Ai Mang Cô Đơn Đi.

K-ICM tuyên bố dù "đường ai nấy đi", APJ vẫn có thể hát bất cứ ca khúc nào của công ty ICM ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm