K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung

HHT - K-ICM và APJ đã tổ chức fansign - buổi ký tặng và giới thiệu CD album "Ai Mang Cô Đơn Đi". Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày mở bán và ký tặng, 1.000 đĩa vật lý đã được tiêu thụ toàn bộ.

Về lý do ra mắt album, K-ICM cho biết với đĩa nhạc, anh mong muốn có thể níu chân khán giả lâu hơn, cùng họ chia sẻ nhiều niềm vui, nỗi buồn, cảm xúc thông qua âm nhạc. Đây là một thành tích đáng kể đối với K-ICM và APJ trong bối cảnh thị trường âm nhạc đang ưa chuộng hình thức phát hành sản phẩm lẻ hoặc nhạc số.

K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 1
K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 2

K-ICM bày tỏ với người nghệ sĩ, điều ý nghĩa nhất là có thể cống hiến và tạo ra nhiều giá trị nghệ thuật. Dù thị trường nhạc số phát triển đến đâu, album, đặc biệt là đĩa vật lý, vẫn là khoảng không gian lý tưởng, tạo nhiều cảm hứng để nghệ sĩ có thể thỏa sức vẫy vùng. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định mình không thờ ơ với xu hướng âm nhạc hoặc ra album trong tâm thế “bất cần” thị trường. K-ICM cho rằng những ai yêu thương âm nhạc của anh sẽ hiểu và ủng hộ.

K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 3
K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 4 Không khí buổi ký tặng fan của hai nghệ sĩ.

Ban đầu, CD album Ai Mang Cô Đơn Đi là một dự án âm nhạc được K-ICM đầu tư để khẳng định vai trò đại diện của producer. Các demo được phát triển bởi APJ với vai trò nhạc sĩ. Tuy nhiên, sau thành công bất ngờ của ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi (hiện đạt gần 60 triệu lượt xem trên YouTube và hơn 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3), K-ICM muốn đẩy mạnh vai trò ca sĩ của APJ.

K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 5 K-ICM và APJ.

Màn kết hợp giữa K-ICM và APJ qua CD lần này là sự cộng hưởng giữa hai vai trò âm nhạc khác biệt nhưng có điểm chung là dòng nhạc hiện đại mang âm hưởng truyền thống. Các bài hát trong album đều được sản xuất đồng nhất bởi những tiếng nhạc cụ thật như: sáo, đàn nhị, đàn hạc, đàn tranh thay vì xử lý qua công nghệ.

Sau CD album Ai Mang Cô Đơn Đi, K-ICM và APJ tạm khép lại màu nhạc Ngũ Cung và sẽ thử sức với những thể loại khác, vì cả hai luôn muốn mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc đa dạng hơn.

K-ICM và APJ ra mắt album “Ai Mang Cô Đơn Đi”, tuyên bố tạm khép lại thể loại Ngũ cung ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm